Đoàn Gia Hưng - Tuổi nhỏ tài cao, chinh phục band 6.5 khi chỉ mới 13 tuổi! - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

 

doan gia hung band 6.5 ielts trung tam luyen thi IELTS Arrowenglish

Xuất sắc chinh phục band 6.5 sau một lộ trình học tại Arrowenglish, Gia Hưng đã đạt được mục tiêu và chuẩn bị thực hiện giấc mơ du học Úc. Dù tuổi nhỏ, nhưng Hưng toát ra vẻ tự tin và trả lời phỏng vấn của Arrowenglish rất lưu loát. Chúc mừng Gia Hưng về thành tích mà em đã đạt được. Cùng lắng nghe chia sẻ của Hưng sau lộ trình luyện thi IELTS của bạn ý nhé!

Xem thêm...

16 tuổi, cô gái Nhật Nam đã chinh phục IELTS 7.0 thật xuất sắc với một tinh thần tích cực! Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

BANNER TESTIMONIAL ĐỖ HUỲNH NHẬT NAM 01 01

"Mọi kiến thức khô khan đều sẽ được hấp thu dễ dàng nếu biết cách truyền dạt" - Cùng Lắng nghe chia sẻ của bạn Nhật Nam, học viên tại Arrowenglish đạt 7.5 về quá trình chinh phục những kỹ năng và trải nghiệm tại trung tâm bạn nhé!

Xem thêm...

Trí Nhân xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS 7.5 chưa đầy 3 tháng - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Bui Tri Nhan IELTS 7.5 luyen thi IELTS

Đạt được IELTS 7.5 chưa đầy 3 tháng?! Điều này có thật sự quá khó? Với sự quyết tâm của Nhân cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ Giáo viên tại Arrowenglish, Nhân đã xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS đầy cam go theo đúng như mục tiêu đã đặt ra.

Xem thêm...

IELTS 8.0 - Chàng trai 'ngành y' cùng trúng tuyển trường Úc và ĐHQG TPHCM - Người ấy là ai? – Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Tran Quoc Dat IELTS 8.0 Arrowenglish trung tam luyen thi IELTS

Lựa chọn ngành y để thực hiện ước mơ của mình, Trần Quốc Đạt đã xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS 8.0 cùng trúng tuyển trường Úc và ĐHQG TPHCM, mở ra cơ hội học tập mới cho chặng đường tương lai phía trước!

Xem thêm...

Người mới bắt đầu học IELTS đạt 6.5 có khó không? Chia sẻ học viên Minh Khuê đạt IELTS 6.5 - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Luyen thi IELTS 6.5 cho nguoi moi bat dau chia se hoc vien Arrowenglish

Mình nghĩ là có rất nhiều bạn giống mình, sẽ có khá nhiều câu hỏi như:”Không biết gì về IELTS nhưng để đạt được mục tiêu 6.5 thì phải cần thời gian bao lâu?” hay là “Có khó không khi luyện thi IELTS 6.5 cho người mới bắt đầu?" khi có kế hoạch luyện thi. 

Xem thêm...
Press enter to search