Luôn tự hỏi rằng luyện thi IELTS cấp tốc thật sự hiệu quả? Cát An đạt IELTS 7.0 hơn cả mong đợi khi theo học IELTS SIÊU TỐC – Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Theo học khóa IELTS SIÊU TỐC và học lớp tăng cường thêm 2 kỹ năng Speaking và Writing, Nguyễn Cát An đã xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS 7.0 hơn cả mong đợi. 

Để chuẩn bị cho mục tiêu du học Úc sắp tới, An đã đăng ký theo học khóa IELTS SIÊU TỐC tại Arrowenglish và học tăng cường thêm 2 kỹ năng Speaking, Writing. Ngoài các giờ học trên lớp, theo như An chia sẻ, An còn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ phía trung tâm, các thầy cô, anh chị luôn theo dõi tiến độ học của bạn rất sát sao để đưa các dạng bài tập tăng cường về nhà làm thêm. (Xem thêm về khóa học IELTS SIÊU TỐC)

(Điểm thi IELTS của Cát An)
Luyện tập IELTS cấp tốc thật sự có hiệu quả?
Đó luôn là câu hỏi chung cho các bạn đang quan tâm về việc luyện thi IELTS cũng như cá nhân An khi bắt đầu theo học tại Arrowenglish. Từ bạn đầu An đã xác định rõ mục tiêu học IELTS, cũng như năng lực tiếng Anh của mình sau khi làm bài test năng lực tại trung tâm. Thay vì tự học không kế hoạch, An đã nhận được lộ trình học cụ thể phù hợp với trình độ đầu vào, cũng như sự tư vấn kĩ càng về thời gian, nội dung chương trình học từ các anh/chị trong bộ phận tuyển sinh, điều đó đã khiến bạn thêm tự tin và có thêm động lực để cố gắng mỗi ngày.

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email