16 tuổi, cô gái Nhật Nam đã chinh phục IELTS 7.0 thật xuất sắc với một tinh thần tích cực! Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

“Mọi kiến thức khô khan đều sẽ được hấp thu dễ dàng nếu biết cách truyền dạt” – Cùng Lắng nghe chia sẻ của bạn Nhật Nam, học viên tại Arrowenglish đạt 7.5 về quá trình chinh phục những kỹ năng và trải nghiệm tại trung tâm bạn nhé!

 Trò chuyện cùng Nhật Nam sau khi em đến trung tâm nhận chứng chỉ, Nhật Nam là cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu và rất vui vẻ, chia sẻ quá trình học tại Arrowenglish. Khởi đầu câu chuyện, chúng tôi hỏi thăm về việc học tập hiện tại ở trường của em và những dự định trong tương lai, lắng nghe em chia sẻ một cách vui vẻ và nhiệt tình, ở Nhật nam tỏa ra một năng lượng tích cực vô cùng.

1 – Cảm nhận của em khi học tại Arrowenglish như thế nào?

Sau khi đến trung tâm test trình độ thì em được xếp vào lớp Go, dù trước đó em chưa học IELTS nhưng em tự thấy mình có năng lực tiếng anh khá tốt, em cực kỳ thích cách thầy cô và anh chị tư vấn PT cho em, rất chuyên nghiệp và tận tình. Thời gian đầu vì dịch nên em phải học online khoảng 2 tuần, em cứ nghĩ là sẽ rất chán nhưng cách thầy cô xây dựng và truyền tải bài giảng rất hấp đẫn và vui ạ. Sau đó khi em học offline tại lớp thì mới cảm nhận rõ hơn về không khí lớp học tại đây, cơ sở vật chất rất tốt, trong lớp học thì có rất nhiều anh chị lớn đã đi làm nên lớp khá rộn ràng và vui vẻ ạ!

2 – Trước khi học IELTS tại Arrowenglish thì điểm yếu nhất của em là gì và có khắc phục được sau khóa học IELTS GO hay không?

Hai kỹ năng mà em thiếu tự tin nhất là Speaking và Writing, sau khi học một khóa tại trung tâm thì em khắc phục được nhiều hơn. Em tự tin hơn trong lúc nói chuyện, có hệ thống hóa được ý kiến và bình tĩnh hơn.

3 – Sau quá trình ôn luyện được IELTS 7.0 thì em có muốn chia sẻ thêm kinh nghiệm gì em rút ra được cho các bạn cùng lắng nghe không?

Luôn giữ tinh thần tích cực trong quá trình thi, đặc biệt là SPEAKING nhé, qua các câu hỏi từ Task 1 đến Task 3 luôn. Bình thường ở ngoài khi mình nói chuyện thì có thể có người sẽ tương tác và giúp mình thoải mái tự tin hơn, nhưng hôm mình thi thì gặp giám khảo mặt lạnh tanh luôn, hãy bình tĩnh và giữ tâm thế chủ động nha các bạn ơi!

4 – 16 tuổi mà em đã chinh phục được IELTS 7.0 rồi, em có dự định sẽ học và thi lên band điểm cao hơn nữa không?

Hiện tại thì em chưa có ý định sẽ thi lên band điểm, nhưng trong tương lai em nghĩ là có, vì IELTS thì em vẫn học mỗi ngày chứ không chỉ chinh phục xong 7.0 là không học nữa hehe!!

5 – Nếu đánh giá trung tâm Arrowenglish bằng 3 từ thì em có thể dùng 3 từ gì nhỉ?

Nếu dùng 3 từ để diễn tả thì em chọn: Chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả.

6 – Điều em thích nhất khi học tại Arrowenglish là gì?

Em rất thích cách dạy của thầy Thịnh, em cứ nghĩ readling và Writing là 2 kỹ năng khô khan và khó học nhưng thầy dạy rất sát với cuộc sống thường ngày, không chỉ là luyện đề không mà những chủ đề rất hài hước và thực tế được áp dụng trong bài thực hành, nên em thấy rất dễ học và rất vui ạ.

Cảm ơn Nhật Nam về những chia sẻ đáng yêu và chân thành, chúc Nhật Nam luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống em nhé!

 

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email