CHINH PHỤC IELTS 7.5 GIỮA MÙA COVID, SAO KHÔNG THỂ?

Không ‘nuông chiều’ bản thân để phải gián đoạn mục tiêu thêm nữa, Gia Hân đã hạ quyết tâm xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS 7.5.

“Tự học chưa bao giờ hiệu quả cho đến khi mình biết đến Arrowenglish” – Gia Hân chia sẻ.

Mình khá là hoang mang khi không biết bắt đầu từ đâu 
Trước khi biết đến Arrowenglish, mình đã dành thời gian tự học IELTS nhưng khá là khó khăn, nhất là kỹ năng Speaking và Writing. Đối với Speaking mình khá là yếu về phần pronunciation và fluency, sau học cùng cô Hà Như (Giáo viên tại Arrowenglish) mình đã cải thiện rất nhiều. Cô đã chỉ những lỗi sai về cách phát âm, cũng như cách xây dựng ý tưởng, dàn ý để trả lời các câu hỏi làm sao cho đúng, đủ, và trôi chảy.
Riêng về phần Writing là kỹ năng mình sợ nhất, trước đó cứ đến phần viết là mình lại “bí ý”, tệ hơn nữa là luôn lạc đề. Nhưng mọi chuyện lại “dễ thở” hơn khi có sự hỗ trợ của cô Như, cô đã đưa ra chỉ rõ cho mình các chiến lược làm bài Writing như thế nào, từ đó mình đã áp dụng, cùng với các nhận xét, sửa lỗi, đánh giá cụ thể, chi tiết từ cô đã giúp ích cho mình rất nhiều.
Ngoài các giờ học tại trung tâm, mình còn tự chủ động luyện tập thêm, làm các bài tập tăng cường, đề thi cập nhật trên nền tảng iCourse của Arrowenglish 
Mình đã được tiếp cận, cọ xát với các nguồn tài liệu cập nhật và được thầy/cô đánh giá, nhận xét, sửa bài vô cùng chi tiết, đã giúp mình hoàn thiện các phương pháp làm bài thi hiệu quả nhất!
Mình đã có sự trải nghiệm thật vui, hiệu quả khi theo học tại Arrowenglish.
Nhân đây, mình xin gửi lời cám ơn các thầy/cô, các anh/chị chuyên viên tư vấn tại Arrowenglish đã rất nhiệt tình, hỗ trợ trong suốt quá trình mình theo học, giúp mình đạt được mục tiêu học tập cho bản thân.

Lộ trình IELTS BỨT PHÁ CAM KẾT ĐẦU RA 6.0, 6.5, 7.0+ dành cho mọi trình độ học viên — Xem thêm tại đây

– Lộ trình học CAM KẾT ĐẦU RA 6.0, 6.5, 7.0+ phù hợp với mọi trình độ học viên
– Luyện thi IELTS với đội ngũ Giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy độc quyền, được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, giảng dạy


MIỄN PHÍ
kiểm tra trình độ và nhận lộ trình học cam kết ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email