Người mới bắt đầu học IELTS đạt 6.5 có khó không? Chia sẻ học viên Minh Khuê đạt IELTS 6.5 – Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Mình nghĩ là có rất nhiều bạn giống mình, sẽ có khá nhiều câu hỏi như:”Không biết gì về IELTS nhưng để đạt được mục tiêu 6.5 thì phải cần thời gian bao lâu?” hay là “Có khó không khi luyện thi IELTS 6.5 cho người mới bắt đầu?” khi có kế hoạch luyện thi.

Điều đầu tiên mình chia sẻ các bạn cần làm đó là hãy dành thời gian test năng lực của mình ngay thay vì tự luyện thi với kế hoạch học tập không rõ ràng, không phương hướng và ôm đồm quá nhiều kiến thức, điều này sẽ khiến mình hoang mang hơn, việc học lại càng không hiệu quả
Nhận ngay lộ trình học và test trình độ MIỄN PHÍ 

Mình đã dành thời gian đến trung tâm uy tín để kiểm tra trình độ năng lực, sau khi làm bài test với Giáo viên mình đã được các anh/chị chuyên viên tư vấn phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cùng lộ trình học cụ thể, mình thấy rõ hướng đi hơn và sẵn sàng bắt đầu cho chặng đua phía trước.

Ngoài các giờ học tại trên lớp, mình còn tự luyện tập thêm tại nhà bằng account IELTS PARTNER trên iCourse (nền tảng tự học IELTS online được phát triển bởi Arrowenglish).
Điểm yếu lớn nhất của mình chính là kỹ năng Speaking, cách sắp xếp từ thế nào cho hay, phát âm thế nào cho đúng, suy nghĩ câu chữ, đưa ra ý tưởng trước khi nói đã là một sự khó khăn đối với mình, nhưng khi triển khai ý ra và phải nói một cách lưu loát lại là một sự khó khăn hơn nữa.

 

 

Bây giờ nghĩ lại thật sự là cả một quá trình, mình đã nỗ lực không ngừng nghỉ và nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của cô Thảo Lâm và cô Thảo Lê đã giúp mình đạt được band điểm 6.5

Trong các buổi học Speaking của cô Thảo Lâm mình bắt đầu sử dụng tiếng Anh linh hoạt hơn, phản xạ tốt hơn, cô chú trọng sửa các lỗi sai về phát âm mà đó giờ mình nghĩ mình đã đọc đúng. Về các buổi học Writing của cô Thảo Lê, cô đã dạy cho mình cách triển khai ý thế nào khi viết essays, làm sao viết đúng, đủ và tránh lạc đề, hoặc lặp từ khi viết. Mình thấy tất cả các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết đều cần phải có một chiến thuật làm bài cho từng dạng kỹ năng, cách phân bổ thời gian khi làm bài thế nào cho hợp lý đó cũng rất là quan trọng.

Đối với những bạn có kế hoạch hoặc đang tự luyện thi IELTS bây giờ đang cảm thấy ‘bế tắc’ và hoang mang như mình trước đó, hãy tìm cho mình một người hướng dẫn hay đến trung tâm uy tín để ôn luyện, mình tin chắc rằng các bạn sẽ thấy đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn!

Nhân đây em xin cám ơn cô Thảo Lâm và cô Thảo Lê đã rất tận tâm ‘sửa sai’ cho em trong suốt quá trình theo học, và các anh, chị chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ khi em cần nguồn luyện tập thêm tại nhà. Chúc Quý thầy, cô, anh chị nhiều sức khỏe ạ!

THEO DÕI ARROWENGLISH ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC BÀI GIẢI MẪU VÀ KIẾN THỨC CHO KỲ THI IELTS CÁC BẠN NHÉ! 
Để được test trình độ và nhận lộ trình học MIỄN PHÍ các bạn đăng ký TẠI ĐÂY 

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email