IELTS 8.0 – Chàng trai ‘ngành y’ cùng trúng tuyển trường Úc và ĐHQG TPHCM – Người ấy là ai? – Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Lựa chọn ngành y để thực hiện ước mơ của mình, Trần Quốc Đạt đã xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS 8.0 cùng trúng tuyển trường Úc và ĐHQG TPHCM, mở ra cơ hội học tập mới cho chặng đường tương lai phía trước!

Đạt chia sẻ thêm

Để theo học ngành Y mình cần phải có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt ngoại ngữ, sẽ khá là khó nếu bạn không có kỹ năng đọc, hiểu các lý thuyết, thông tin cơ bản bằng tiếng Anh khi theo học, cho nên mình quyết tâm phải tập trung cho việc luyện thi IELTS ‘ngay và luôn’.

Ban đầu mình khá là bỡ ngỡ, vì đó giờ chỉ tự học 1 mình là chính, không có kế hoạch, sau khi được kiểm tra năng lực tại trung tâm Arrowenglish mình đã có lộ trình học sát với năng lực mình hơn, có kế hoạch cụ thể hơn, biết được kỹ năng nào mình nên tập trung cải thiện, kỹ năng nào nên tiếp tục phát triển 🙂

Trước đó mình rất ngại mỗi khi đến các buổi học Speaking vì tốc độ nói của mình khá là chậm, lên ý tưởng 1 đằng nhưng khi nói ra lại 1 nẻo, lung tung cả lên, nhưng khi được học với cô Hà mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.
Nhận ngay lộ trình học IELTS BỨT PHÁ – CAM KẾT ĐẦU RA 6.0, 6.5, 7.0+ 

Cô đã chỉ cho mình các mẫu câu ‘ghi điểm’ áp dụng theo từng band điểm, cách phát âm, cách nói làm sao cho lưu loát, sắp xếp và triển khai ý thế nào cho mạch lạc. Mình thích lắm!! Thế là ngoài các giờ học trên lớp, mình tự luyện tập thêm ở nhà, mỗi ngày tự đặt mục tiêu sẽ cải thiện từng chút một. Qua những lời nhận xét cũng như góp ý về bài nói trên lớp từ cô Hà, mình ghi chép lại cẩn thận và bắt đầu ‘nâng cấp’, ‘biến hóa’ thêm bằng cách sử dụng đa dạng thêm các cấu trúc câu, từ vựng và tăng tốc độ nói hơn. Ngoài ra, cuối tuần mình thường tự luyện tập online trên nền tảng iCourse (ứng dụng được phát triển bởi Arrowenglish) và tự thử thách bản thân thêm bằng cách giải các đề thi IELTS được trung tâm Arrowenglish cập nhật.

 

Mình thật sự yêu thích ngành y, không phải vì đây là một ngành ‘hái ra tiền’ hay ‘đang hot’, chỉ là mình có đam mê thật sự về nó và quyết tâm sẽ theo đuổi ước mơ học ngành này. Khi nghe tin đạt được IELTS 8.0, cùng trúng tuyển cả trường ĐH tại Úc và ĐHQG TPHCM mình sướng rơ luôn ý! Nghe điện thoại báo điểm từ chị Khoa (chuyên viên tư vấn tại trung tâm) mình còn không tin nữa mà.

 

Nhân đây em muốn gửi lời cám ơn đến các thầy, cô, đặc biệt là cô Hà tại trung tâm Arrowenglish, cũng như chị Khoa đã luôn nhiệt tình hỗ trợ em rất nhiều để em có được số điểm hơn cả mong muốn.

Từ ngày đạt được IELTS 8.0 bạn bè đều trêu mình ‘Đạt không phải dạng vừa đâu’, nhưng mình nghĩ ai trong chúng ta chỉ cần có quyết tâm sẽ tạo ra thay đổi, cần phải vạch ra kế hoạch rõ ràng chúng ta cần gì, đang có gì, và chúng ta nên cải thiện những gì, chắc chắn các bạn sẽ đạt được mục tiêu!!

 

 

THEO DÕI ARROWENGLISH ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC BÀI GIẢI MẪU VÀ KIẾN THỨC CHO KỲ THI IELTS CÁC BẠN NHÉ! 
Để được test trình độ và nhận lộ trình học MIỄN PHÍ các bạn đăng ký TẠI ĐÂY 

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email