Chia sẻ học viên Thiên Ân đạt IELTS 7.5 – Trung tâm luyện thi IELTS Arrowenglish

Nỗ lực để luyện thi IELTS như một ‘fan cuồng’, Thiên Ân tự tin với band điểm 7.5 và số điểm ấn tượng cho kỹ năng Viết 6.0

Chia sẻ của phụ huynh học viên Võ Hồ Thiên Ân đạt band điểm IELTS 7.5

Tin nhắn chia sẻ của Ân sau khi đạt được số điểm ấn tượng 

Chia sẻ về cách học IELTS, Ân cho hay
Mình tự tin về kỹ năng Nghe và Đọc, mỗi ngày mình đều dành một chút thời gian để học bằng cách xem phim có phụ đề tiếng Anh nè, rồi có từ vựng nào không biết mình ghi chú lại ngay. Việc tự học tiếng Anh bằng cách xem phim cũng luyện cho mình kỹ năng Nghe, và rồi mỗi ngày điều đó thành thói quen học tập của mình.

Khi hỏi về kỹ năng mà bạn cảm thấy khó chinh phục nhất, Ân chia sẻ thêm
Đó giờ mình cứ nghĩ Viết thì cũng đơn giản thôi, chỉ cần có ý tưởng là được, nhưng từ khi bắt đầu luyện thi IELTS thì mình cảm thấy kỹ năng Viết chính là điểm yếu của mình và đây chính là lý do mình nghĩ đến lúc mình cần phải theo học với thầy, cô những người có kinh nghiệm để có phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả.

Mình như một ‘fan cuồng’ Writing khi luyện thi IELTS
Mình đã theo học với cô Thảo Lâm (Giáo viên tại Arrowenglish). Cô đã giúp mình sắp xếp các ý tưởng, làm sao để không bị lạc đề, và giúp mình trình bày các ý mạch lạc, dễ hiểu hơn. Càng theo học mình như một ‘fan cuồng’ về kỹ năng Writing, mỗi ngày mình đều dành thời gian để tập viết từ chủ đề quen thuộc đến các chủ đề lạ.

Khá là choáng ngợp với các tài liệu, nguồn luyện tập thêm trên iCourse
Mình có mục tiêu thì mình phải đạt được, ngoài giờ lên lớp, cứ có thời gian là mình lên iCourse để luyện tập thêm, trên iCourse có khá nhiều các đề thi IELTS cập nhật cho mình cơ hội để làm bài thi thử và xem năng lực của mình như thế nào, cần cải thiện thêm phần nào, cho kỹ năng gì sau khi nhận được đánh giá, chấm điểm của thầy, cô.

Điều mình thích nhất khi học tại Arrowenglish chính là thầy, cô rất tận tâm, nhiệt tình
Có được điểm số như ngày hôm nay không chỉ là sự cố gắng của mình, mà còn nhờ vào phương pháp giảng dạy hiệu quả cũng như sự tận tâm của các thầy, cô. Không chỉ giúp định hướng cách làm bài hiệu quả, cô còn đưa ra những chiến thuật cho 4 kỹ năng giúp mình tăng band điểm.
Hơn thế nữa, các anh, chị chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình, vui vẻ, luôn hỗ trợ để giúp mình có nguồn luyện tập thêm trên iCourse.

Mình đã có thời gian học tập vui vẻ và hiệu quả tại trung tâm Arrowenglish, nhân đây mình xin gửi lời cám ơn đến các thầy/cô, anh/chị chuyên viên tư vấn đã giúp mình có được số điểm như ngày hôm nay!


Lộ trình IELTS BỨT PHÁ CAM KẾT ĐẦU RA 6.0, 6.5, 7.0+ dành cho mọi trình độ học viên — Xem thêm tại đây

– Lộ trình học CAM KẾT ĐẦU RA 6.0, 6.5, 7.0+ phù hợp với mọi trình độ học viên
– Luyện thi IELTS với đội ngũ Giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy độc quyền, được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, giảng dạy

MIỄN PHÍ
 kiểm tra trình độ và nhận lộ trình học cam kết ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email