BIỂU CẢM ĐÁNG YÊU CỦA BẢO TRÂM KHI CHINH PHỤC IELTS 7.5

Ngày đến Arrowenglish nhận điểm cười tít mắt quên cả đường về, hãy cùng xem qua 1001 biểu cảm của Bảo Trâm đã xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS số điểm 7.5  

Ai cũng luôn có một mục tiêu để phấn đấu, riêng với Bảo Trâm cô nàng luôn ấp ủ mục tiêu du học cho riêng mình. Phấn đấu cho các kế hoạch đã đặt ra trong năm 2019 và sẵn sàng chinh phục mục tiêu lớn hơn, Trâm đã đăng kí luyện thi IELTS tại Arrowenglish.

Biểu cảm đáng yêu của Trâm khi nhận được điểm số ngoài mong đợi

Theo như chia sẻ của Trâm sau khi theo học khóa IELTS SET và IELTS GO tại Arrowenglish, nhận được điểm số hơn cả mong đợi, cảm giác của Trâm vẫn còn lâng lâng vì những nỗ lực của mình đã nhận được thật xứng đáng, Trâm cũng không quên cám ơn các thầy, cô với sự giảng dạy tận tâm và sự hỗ trợ nhiệt tình từ  anh chị chuyên viên tư vấn đã giúp Trâm rất nhiều trong suốt thời gian theo học tại trung tâm.

Điểm số của Bảo Trâm sau 4 tháng luyện thi IELTS tại Arrowenglish. 

Đến với khóa học IELTS SET, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng, kỹ thuật giải đề thi IELTS và tiếp xúc với hơn 60% các dạng câu hỏi về kỹ năng Reading, Listening, vận dụng các mô hình ý tưởng để sử dụng từ vựng cho kỹ năng Speaking và hơn nữa là cách “giải quyết” những khó khăn về ngữ pháp cho phần Writing.

Riêng về khóa học IELTS GO, học viên sẽ tập trung giải các đề thi thật được cập nhật liên tục với cường độ cao hơn, hoàn thiện chiến thuật làm bài thi IELTS với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Arrowenglish luôn tự hào là trung tâm luyện thi IELTS và đào tạo Anh ngữ chuyên sâu . Với hơn 16 năm kinh nghiệm triển khai chương trình luyện thi IELTS, Arrowenglish đã chắp cánh giấc mơ du học cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam. Và hơn thế nữa, Arrowenglish với các chương trình Anh ngữ bổ trợ luôn tự hào mang đến cho học viên những thành quả tốt nhất nhằm phục vụ các mục tiêu đa dạng như học tập, công việc, du học và định cư.

Đã bao lâu rồi bạn chưa kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình? Tham gia kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh miễn phí cùng Arrowenglish ngay hôm nay, đăng ký tại đây 
Để được tư vấn thêm khóa học và ưu đãi đang có. Xem thông tin tại đây
————————
Arrowenglish – IELTS Training Expert
Facebook: Arrowenglish
Website: www.arrowenglish.edu.vn
CN1: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3848 4435
☎️: (+84) 909 95 6833
CN2: Lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3836 8668
☎️: (+84) 938 65 6833

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email