VỀ ARROWENGLISH

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển chương trình luyện thi IELTS, Arrowenglish tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn học sinh Việt Nam, đã trang bị cho hàng ngàn bạn trẻ đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ để bước vào giảng đường đại học, hay bước ra môi trường làm việc, ở lại và sinh sống tại các nước nói tiếng Anh.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, luôn tập trung cho chất lượng.

SỨ MỆNH

Arrowenglish xác định sứ mệnh của mình là đáp ứng mọi lộ trình học tập, đảm bảo mọi kế hoạch chuẩn bị và luyện thi của học viên đều đạt mục tiêu, đúng với khẩu hiệu “Aims to Achieve”
Bên cạnh những nỗ lực hoàn thiện chương trình để đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên, Arrowenglish còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, các buổi cung cấp thông tin, định hướng, buổi học mẫu… nhằm góp phần giúp các học viên hoàn thiện và phát huy các kỹ năng tiếng Anh cũng như kiến thức xã hội, xây dụng một môi trường học tập vui tươi, năng động và tiến bộ.

ARROWENGLISH VÀ NHỮNG CON SỐ

Từ 2003

Là thời điểm chương trình của Arrowenglish bắt đầu được áp dụng tại Việt Nam

4 tháng

Là thời gian trung bình học viên theo học với Arrowenglish

6 tháng

Là thời gian tối đa một học viên tại Arrowenglish cần để chuẩn bị tiếng Anh học thuật và thi IELTS

6,000 – 12,000 đô la Úc

Là chi phí một du học sinh sẽ tiết kiệm được nếu trang bị tiếng Anh và IELTS tại Việt Nam với Arrowenglish trước khi nhập học tại Úc.

8.5

Là điểm số cao nhất mà học viên theo học chương trình Arrowenglish đạt được (9.0 là điểm số cao nhất)

35 triệu đồng

Là số tiền trung bình học viên sẽ tiết kiệm được khi học tại Arrowenglish, thay vì học với một trung tâm chất lượng tương tự tại TPHCM

90%

Là tỉ lệ học viên của Arrowenglish đạt được điểm số mục tiêu sau khi hoàn tất lộ trình học tập