5 trang web luyện nói hiệu quả | 5 amazing websites for Speaking practice – Arrowenglish

Hiểu được nỗi trăn trở của nhiều học viên về việc làm cách nào để luyện tập kĩ năng nói hiệu quả tại nhà, Arrowenglish đã giúp các bạn chọn lọc những trang web phù hợp để các bạn học viên có thể nhanh chóng nâng cao kỹ năng này nhé! 

1. iTalki 
Đây là trang web học ngoại ngữ khá nổi tiếng toàn thế giới với hình thức 1-1 giúp bạn có thể kết nối với giáo viên bản xứ cho những giờ luyện nói trực tiếp. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn hình thức luyện tập, trao đổi tiếng anh miễn phí. 

2. Busuu

Busuu là một mạng xã hội trực tuyến được sử dụng như một phương pháp học ngoại ngữ được sử dụng bởi hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể cải thiện ngữ pháp và phát âm của mình do được chỉnh sửa bởi những người bản xứ qua các cuộc đàm thoại. Bạn còn có thể tải các bài học có sẵn để học offline nữa.

3. Reallife English 

Đây là trang web chứa đựng hơn 500 bài học tiếng Anh bao gồm tất cả các khía cạnh như ngữ pháp, phát âm, tiếng lóng và những điểm đặc trưng về văn hóa giao tiếp ở các nước nói tiếng Anh. Điểm đặc biệt nhất khiến Arrow đánh giá cao trang web này do phần học tiếng Anh qua các cuộc hội thoại trong phim ảnh, TV series. Đây là điều sẽ giúp các bạn cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

4. Coeffee Learning

Bằng cách đăng nhập bằng tài khoản xã hội, bạn có thể lựa chọn những người đồng hành trong việc luyện nói tiếng Anh. Đây là trang web cực kỳ thú vị vì không những giúp bạn nói tiếng Anh với người nước ngoài mà còn có thể chơi trò chơi, làm các bài test để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy thử sức và so sánh trình độ ngoại ngữ của mình nhé. Chính vì những người bạn này đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên khi giao tiếp qua website nói chuyện với người nước ngoài thì bạn có thể trải nghiệm nhiều ngôn ngữ và giọng tiếng Anh khác nhau.

5. How do you do

How do you do là một trang web có thể giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè nước ngoàimột cách đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email hoặc tài khoản của các trang mạng xã hội bạn sẽ được khám phá một website luyện nói tiếng Anh với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Những chức năng của How Do You Do bao gồm voice chat, video call hoặc chat cơ bản. Và thông thường có khoảng 10 người trong/ phòng chat. Điều duy nhất bạn cần làm là luyện nói tiếng Anh với những người học trên khắp thế giới bằng các công cụ của

Hy vọng bài viết trên của Arrow đã giúp các bạn có thêm nơi để luyện speaking tại nhà một cách hiệu quả nhé!

HỌC IELTS CHỌN ARROWENGLISH
Arrowenglish – IELTS Training Expert
CN1: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3848 4435 – (+84) 909 95 6833
CN2: Lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3836 8668 – (+84) 938 65 6833

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email