03 kênh youtube giúp tăng động lực học tiếng Anh trong năm mới

Với một kỳ nghỉ Tết đầy niềm vui vừa trôi qua, Arrowenglish tin chắc rằng việc khởi động trở lại cho việc học hành có lẽ sẽ là một vấn đề với nhiều bạn. Thông qua những kênh youtube vừa thư giãn vừa thú vị và bổ ích dưới đây, Arrow hy vọng đây sẽ là nơi các bạn có thể tìm được động lực để nâng cao năng suất học hành trong năm mới 2024 này nhé!

 

  1. Arrowenglish 

 


Arrowenglish vẫn luôn có 1 kênh youtube hoạt động năng nổ trong suốt thời gian qua với rất nhiều nội dung bổ ích cho việc học IELTS của các bạn học viên. Với rất nhiều bài mẫu speaking đa chủ đề và các điểm từ vựng / ngữ pháp được giải thích đầy thú vị và sinh động, Arrow tin chắc rằng việc chăm theo dõi kênh hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị cho kì thi IELTS của mình. 

2. Yoora Jung 

Yoora Jung hiện đang là một cô sinh viên trường Y tại Mỹ, cô sở hữu kênh youtube với 1.94 triệu lượng người theo dõi về nội dung vlog những ngày học hành chăm chỉ của bản thân nhưng vẫn cố gắng cân bằng giữa những hoạt động lành mạnh khác để đảm bảo cả sức khỏe tinh thần và thể chất của mình. Hẳn nhiều bạn có thể sẽ thấy được hình ảnh mình trong kênh của cô, một cô sinh viên luôn xoay vòng với bài vở nhưng vẫn luôn cố gắng và không hề bỏ cuộc. Kênh này sẽ giúp các bạn tập nghe quen dần tiếng Anh hằng ngày và dễ dàng khởi động lên những phần nâng cao hơn của IELTS. 

 

3. Ali Abdaal

 

Ali Abdaal là một bác sĩ tại London và đồng thời anh cũng có một kênh youtube ấn tượng với 5.24 triệu lượt đăng ký. Những video của anh chủ yếu giúp mọi người cải thiện khả năng sắp xếp thời gian, nâng cao tính kỷ luật và năng suất trong công việc, học tập một cách khoa học. Với accent Anh Anh trầm ấm và phát âm dễ nghe hiểu, nội dung tương đối học thuật, đây sẽ là một kênh giúp các bạn làm quen với giọng Anh và nội dung của đề nghe IELTS dễ dàng hơn. 

Arrowenglish mến chúc các bạn khởi động năm mới thành công và có những kết quả IELTS mỹ mãn nhé! 

 

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email