Bạn đang hoặc có kế hoạch tự học IELTS để tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, nhưng bạn đã biết được cách học đúng và hiệu quả? Check ngay 3 bước sau đây cùng Arrowenglish và bắt đầu ‘triển’ nhé!!!

Bạn đang hoặc có kế hoạch tự học IELTS để tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, nhưng bạn đã biết được cách học đúng và hiệu quả? Check ngay 3 bước sau đây cùng Arrowenglish và bắt đầu ‘triển’ nhé!!!

1. Xác định rõ mục tiêu
Tự gạch các đầu dòng để “làm tâm lý” trước một quyết định sáng suốt cho bản thân:

  • Mục đích học và thi IELTS của mình?
  • Điểm tối thiểu “mình cần” và điểm tối đa “mình muốn” gặt hái?
  • Thời gian chuẩn bị trước khi thi: 3 tháng? 6 tháng?

2. Xác định đúng năng lực
Hẳn không ít bạn tự học bằng cách: chăm chăm giải đề và so điểm của mình qua từng ngày. Cách luyện này chỉ đặc thù cho đối tượng sẵn “trình” cao cấp và chỉ cần làm quen format đề, còn lại sẽ mang đến nguy cơ khiến level của người học lẩn quẩn thay vì tiến bộ dần đều. IELTS đánh giá cả 4 kỹ năng tiếng Anh của bạn, và mỗi bài test đều bao gồm nhiều dạng với độ khó khác nhau. Bạn cần nắm rõ xuất phát điểm của mình để có khởi đầu phù hợp.
Kiểm tra trình độ như thế nào và có phức tạp không? Arrowenglish có hỗ trợ làm Placement Test MIỄN PHÍ, không cần cam kết theo học tại trung tâm.
Bạn chỉ cần click ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY tư vấn viên sẽ xếp lịch để bạn được giáo viên trực tiếp kiểm tra.

3. Chọn giải pháp tự học IELTS ONLINE uy tín
IELTS PARTNER là gói tự học online được phát triển bởi đội ngũ với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS, hiểu rõ những khó khăn của bạn trong suốt quá trình luyện thi, từ đó đúc kết thành những bài học, giá trị hữu ích, các chiến thuật làm bài, tips v.. v..
IELTS PARTNER với 02 level: 4.5-5.5 và 5.5-6.5 hướng đến nhiều đối tượng học viên, bảo đảm trải nghiệm học hiệu quả.

Chỉ 599K sở hữu ngay gói tự học IELTS PARTNER trong 6 tháng

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐỂ TỰ HỌC IELTS PARTNER:
– Một số đối tượng như nhân viên văn phòng, sinh viên, đã lâu không sử dụng tiếng Anh và cần lấy bằng IELTS cho mục tiêu công việc, học tập, IELTS PARTNER với level 4.5-5.5 chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Bạn sẽ được làm quen với các kỹ năng làm bài qua các dạng bài tập 4 kỹ năng, tự tin hoàn thành một bài viết Writing, trả lời các câu hỏi đa dạng các chủ đề trong phần Speaking, hoàn thiện chiến lược làm bài cho kỹ năng Listening, Reading.

– Nếu bạn đã có kế hoạch cho việc đi du học và cần nguồn luyện tập thêm để cấp tốc tăng band điểm IELTS 6.5+, level 5.5-6.5 là câu trả lời. Gói tự học cung cấp kho bài tập và đề thi IELTS sát với thực tế, được chọn lọc cao thay vì ồ ạt, dàn trải.

Học IELTS chọn Arrowenglish
Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish với hơn 16 năm phát triển chương trình luyện thi IELTS, đã chắp cánh cho hàng ngàn học viên chinh phục mục tiêu về du học, định cư, công việc, trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ để bước ra giảng đường đại học, môi trường làm việc hay học tập, sinh sống tại các nước nói tiếng Anh.

Arrownenglish với chương trình học cô đọng, chuyên biệt, hơn 90% học viên đạt được mục tiêu sau 4 tháng (thời gian trung bình của học viên khi theo học với Arrowenglish). Ngoài ra, để tăng hiệu quả tối đa cho học viên, trung tâm còn tích cực tổ chức các buổi ngoại khóa, định hướng, buổi học tăng cường 1-1 miễn phí, cùng nguồn tài liệu dồi dào, sát với đề thi thực tế, giúp học viên rèn luyện, tăng cường 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS với kết quả tốt nhất.

Để được test trình độ online miễn phí và tư vấn khóa học, cũng như lộ trình học phù hợp, các bạn vui lòng để lại thông tin tại chat box, hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới nhé!
————————

Arrowenglish – IELTS Training Expert
Facebook: Arrowenglish
Website: www.arrowenglish.edu.vn
CN1: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3848 4435
☎️: (+84) 909 95 6833
CN2: Lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3836 8668
☎️: (+84) 938 65 6833

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email