Đề thi viết IELTS Task 2: TEACHERS

Nhân tháng giáo viên, cùng ArrowEnglish tìm hiểu về 1 chủ đề viết gây khá nhiều tranh cãi liên quan đến ngành giảng dạy – 1 trong những ngành nghề quan trọng nhất trong xã hội nhé.

Ông bà ta thường có câu “tôn sư trọng đạo”, nhằm ngụ ý bản thân người học trò phải biết tỏ lòng tôn trọng người thấy hay những ai đã dạy dỗ và dìu dắt ta nói chung. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với quan điểm trên. Bên cạnh những giáo viên hết lòng với nghề, một phần lớn khác chưa làm đủ để xứng đáng với sự nghiệp 100 năm “trồng người” này . Một số người cho rằng, học sinh nên được khuyến khích trong việc đưa ra phản hồi về giáo viên của họ. Bạn nghĩ sao?

Some people think students should be encouraged to evaluate and criticize their teachers in order to improve the quality of education while others say this will lead to loss of respect and discipline in classroom. Discuss both views and give your own opinion.

Các bạn hãy viết thử nhé. Tuần sau ArrowEnglish sẽ gửi đến các bạn bài mẫu band 7. :))

Để xem thêm các đề thi IELTS khác, bạn vào đây nhé!