LỘ TRÌNH IELTS BỨT PHÁ CAM KẾT ĐẦU RA

Biết được chất lượng đầu ra chính là thước đo đánh giá trình độ năng lực tiếng Anh quan trọng cho các mục tiêu công việc, du học, định cư. Arrowenglish tự tin ra mắt lộ trình IELTS BỨT PHÁ – CAM KẾT ĐẦU RA cho các bạn học viên khi đăng ký theo học tại trung tâm. 

Lộ trình IELTS BỨT PHÁ cam kết đạt đầu ra 6.0 – 6.5 – 7.0+ cho học viên. Khi đăng ký lộ trình học, bạn sẽ được:
– Tặng 01 buổi mock test IELTS trước khi thi
– Tặng thêm 03 buổi học kèm cùng Giáo viên trong toàn bộ lộ trình
Lộ trình IELTS BỨT PHÁ có thể ngắn hoặc dài sau khi học viên trải qua bài kiểm tra năng lực đầu vào. Để được tư vấn lộ trình và test năng lực MIỄN PHÍ, các bạn đăng ký TẠI ĐÂY nhé!

Arrowenglish tự hào với đội ngũ Giáo viên chuyên môn cao với phương pháp giảng dạy độc quyền được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, giảng dạy. Hiểu rõ được những khó khăn, thách thức khi luyện thi từ đó mang đến những chiến thuật làm bài hiệu quả giúp bạn tự tin chinh phục lộ trình IELTS đầy cam go.

(Đội ngũ GV chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng đạt thành tích luyện thi cho học viên đạt đến band điểm 7.5-8.5)

(Arrowenglish nhiều năm liền được Hội Đồng Anh công nhận là đơn vị hàng đầu trong việc giảng dạy IELTS tại miền Nam Việt Nam)

Để được tư vấn thêm về lộ trình IELTS BỨT PHÁ, các bạn có thể để lại thông tin tại chatbox bên dưới hoặc inbox fanpage Arrowenglish nhé!

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email