IELTS PARTNER GIẢI PHÁP MỚI GIÚP BẠN NÂNG CAO HIỆU QUẢ TỰ HỌC IELTS TẠI NHÀ!

ĐẶT MUA SỚM NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 50% TẶNG THÊM 01 SLOT HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA IELTS!! 

1. Gói tự học IELTS uy tín nhất, hiệu quả nhất!

Với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ biên soạn nắm rõ lối tư duy và dự đoán được những khó khăn một người tự học hay gặp phải, từ đó đúc kết nên các lưu ý, tips… chuyên biệt để lồng ghép vào từng chủ điểm bài học. IELTS PARTNER cung cấp: hơn 50 bài học kết hợp bài tập tương ứng cho kỹ năng Listening – Reading, và hơn 10 chủ đề thực hành kèm bài mẫu tiêu biểu cho kỹ năng Speaking Writing. Quan trọng hơn, trải nghiệm học tập được bảo đảm khi bạn luyện tập với nguồn bài tập mang tính chọn lọc cao thay vì ồ ạt dàn trải.

Với 02 level 4.5-5.5 và 5.5-6.5, IELTS PARTNER mang đến lợi thế tự học cho các đối tượng: người bắt đầu làm quen với IELTS và người cần hoàn thiện các chiến lược, chiến thuật làm bài nhắm đến band điểm 6.5+

2. Gói tự học IELTS tiết kiệm và tiện lợi:

IELTS PARTNER khác hẳn các gói tự học thông thường, kiến thức và phần luyện tập được gói gọn trong từng bài học. Giao diện trực quan hiện đại, dễ sử dụng, nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hiểu.
So với chi phí chỉ 100k/tháng, bạn nhận được giải pháp tự học chủ động với sự tiến bộ rõ ràng trong lộ trình chinh phục IELTS. Chọn ngay IELTS PARTNER và sẵn sàng thi trong tối đa 6 tháng.

3. Gói tự học IELTS phù hợp cho mọi đối tượng:

Bạn đang cần IELTS cho mục tiêu đi du học, săn học bổng các trường? Chọn ngay IELTS PARTNER level 5.5-6.5 làm trợ thủ đắc lực cho mình sau các giờ học trên lớp, để tăng cường luyện tập với định hướng tăng band điểm nhanh và hiệu quả.
Không ít bạn băn khoăn liệu không biết gì về IELTS thì có thể tự luyện thi? Và nên bắt đầu từ đâu? IELTS PARTNER level 4.5-5.5 chính là câu trả lời. Gói tự học với diễn giải chi tiết được thiết kế riêng với độ khó tăng dần, giúp bạn nắm được nền tảng và làm quen chiến thuật thi bằng các bài tập tiêu biểu.

Với xu thế giáo dục ngày càng phát triển, việc thi IELTS trên máy tính dự báo sẽ ngày càng phổ biến. Tự học thường xuyên cùng IELTS PARTNER sẽ giúp bạn thành thạo thao tác làm bài IELTS trên máy tính như:
– Nghe và ghi chú nhanh với các dạng bài tập kỹ năng Listening
– Đọc văn bản dễ dàng như bản giấy với Reading, thực hành với các nhóm chủ đề cập nhật với kỹ năng Speaking, ‘bỏ túi’ lý thuyết sinh động với các quiz, chủ đề viết tiêu biểu có đi kèm bài mẫu.
Nếu bạn đang tìm kiếm gói tự học IELTS ONLINE tiết kiệm và hiệu quả, IELTS PARTNER chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mỗi ngày theo học 3-4 tiếng, sau 126 giờ theo học Arrowenglish tin chắc rằng bạn sẽ sớm chinh phục lộ trình IELTS hiệu quả!

Học IELTS chọn Arrowenglish
Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish với hơn 16 năm phát triển chương trình luyện thi IELTS, đã chắp cánh cho hàng ngàn học viên chinh phục mục tiêu về du học, định cư, công việc, trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ để bước ra giảng đường đại học, môi trường làm việc hay học tập, sinh sống tại các nước nói tiếng Anh.

Arrowenglish với chương trình học cô đọng, chuyên biệt, hơn 90% học viên đạt được mục tiêu sau 4 tháng (thời gian trung bình của học viên khi theo học với Arrowenglish). Ngoài ra, để tăng hiệu quả tối đa cho học viên, trung tâm còn tích cực tổ chức các buổi ngoại khóa, định hướng, buổi học tăng cường 1-1 miễn phí, cùng nguồn tài liệu dồi dào, sát với đề thi thực tế, giúp học viên rèn luyện, tăng cường 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS với kết quả tốt nhất.

Để được test trình độ online miễn phí và tư vấn khóa học, cũng như lộ trình học phù hợp, các bạn vui lòng để lại thông tin tại chat box, hoặc liên hệ:
Hotline: (+84) 909 95 6833
Fanpage: Arrowenglish 

————————
Arrowenglish – IELTS Training Expert
Facebook: Arrowenglish
Website: www.arrowenglish.edu.vn
CN1: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3848 4435
☎️: (+84) 909 95 6833
CN2: Lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3836 8668
☎️: (+84) 938 65 6833

Mới nhất từ Krystal Tran

facebook youtube email