CÁCH PHÂN BIỆT FALSE VÀ NOT GIVEN TRONG IELTS READING

Arrowenglish_luyen thi ielts reading

TRUE/FALSE/NOT GIVEN là dạng đề khá phổ biến trong bài thi Reading. Các bạn từng luyện và thi IELTS chắc chắn hiểu cảm giác phân vân khi bị rơi vào tình huống lựa chọn giữa ‘FALSE’ và ‘NOT GIVEN.’ 
Arrowenglish sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát lại dạng thức này trước khi “bỏ nhỏ” cách thoát khỏi vòng vây của ‘FALSE’ và ‘NOT GIVEN’ nhé.

Xem thêm...

TỰ HỌC TẠI NHÀ ĐIỂM IELTS WRITING VẪN KHÔNG BỊ ‘TỤT DỐC’

Tu hoc IELTS ky nang Writing_Arrowenglish

Kỹ năng Writing đòi hỏi ngoài sử dụng các từ vựng, ngữ pháp linh hoạt thì việc sắp xếp nội dung, luận điểm khi viết trong đoạn văn vô cùng quan trọng. Cùng Arrowenglish check qua những lưu ý khi tự học tại nhà khi bạn muốn tăng band điểm Writing nhé!

Xem thêm...

LỜI KHUYÊN CHO BẠN ĐANG TỰ HỌC MUỐN NÂNG BAND ĐIỂM IELTS SPEAKING

 IELTS Speaking tu hoc hieu qua_ Arrowenglish

Lời khuyên dành cho các bạn muốn nâng band điểm IELTS cho phần thi Speaking, dù tự học tại nhà vẫn có cách học hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục mục tiêu mà không bị trì hoãn trong mùa dịch nhé, hãy cùng Arrowenglish xem qua bài viết dưới đây!

Xem thêm...

CHIẾN THUẬT XÂY DỰNG TỪ VỰNG IELTS HIỆU QUẢ

Close-up of page in dictionary Free Photo

 Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần trau dồi khi luyện thi IELTS. Trong quá trình học, bạn cần xây dựng cho bản thân một chiến thuật xây dựng từ vựng IELTS hiệu quả. Những tìm hiểu sau đây sẽ giúp bạn làm điều này.

Xem thêm...

KỸ NĂNG SKIMMING AND SCANNING CHO KỲ THI IELTS

Kết quả hình ảnh cho skimming and scanning

 Làm thế nào để đạt điểm tối đa phần IELTS Reading? Hãy cùng Arrowenglish tìm hiểu về kỹ năng Skimming and Scanning IELTS. Nếu bạn chưa tự tin về kỹ năng nói, thiếu ý tưởng trong phần thi viết… Thì càng không nên lãng phí điểm số của phần IELTS Reading.

Xem thêm...
Press enter to search