IELTS Listening - Không chỉ là nghe | Arrowenglish

IELTS Listening - Không chỉ là nghe | Arrowenglish

 

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao kết quả bài test IELTS Listening vẫn không có cải thiện dù bản thân rất chăm làm practice test, có thể là do bạn chưa kết hợp đủ các yếu tố để thoát khỏi sự bão hòa đó. Các yếu tố đó là gì?

Xem thêm...

THI IELTS TRÊN GIẤY VÀ MÁY TÍNH: CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

thi ielts

Bài viết này sẽ không tập trung chi tiết vào chuyện gì sẽ diễn ra trong từng kỹ năng đối với 2 hình thức thi và chủ yếu đưa ra các điểm giống và khác nhau nổi bật nhất. Đâu là trải nghiệm thi dành cho bạn? Đừng quên đọc đến cuối bài nhé. 

Xem thêm...

NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY TRONG IELTS WRITING | 4 dos and 4 don'ts in IELTS Writing

dos donts writing 1

 

 

Đừng ngạc nhiên nếu chưa ai nói với bạn những nguyên tắc dưới đây vì bảng tiêu chí chấm điểm Writing của IELTS không hề nhắc tới. Tuy nhiên, với bản chất học thuật của bài thi, nắm vững 4 quy tắc NÊN và KHÔNG NÊN dưới đây sẽ giúp bạn giành được điểm tối đa có thể. 

Xem thêm...

TOP 6 WEBSITE LUYỆN NGHE IELTS MIỄN PHÍ - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

top 6 website luyen nghe IELTS Miễn Phi

Nghe chép chính tả là phương pháp rất quen thuộc với các bạn học ngoại ngữ, dù cần rất nhiều nghị lực nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Dù là người mới bắt đầu học hay là đã ôn luyện lâu năm thì những trang web dưới đây đều thật sự hữu ích để bạn tham khảo.

Xem thêm...

4 TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM TRONG IELTS SPEAKING - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

4 tiêu chí chấm điểm trong ielts speaking 01

Một trong những skill tạo ra thách thức trong thi IELTS chính là kỹ năng Speaking, không chỉ đòi hỏi sử phản xạ cũng như idea, kỹ năng này có nhiều khía cạnh cần chinh phục để được band điểm cao. Cùng Arrowenglish tìm hiểu xem, ban giám khảo sẽ dựa trên những tiêu chí nào để chấm điểm nhé! Let's Start!

Xem thêm...

4 TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM TRONG IELTS WRITING

4 tiêu chí chấm điểm trong ielts writing 01

Việc chinh phục band điểm IELTS cao sẽ dễ dàng hơn nếu bạn hiểu rõ cấu trúc đề và cách chấm điểm thi cho từng kỹ năng. Mở đầu trong Series các tiêu chí chấm điểm trong IELTS, cùng Arrowenglish lắng nghe 4 tiêu chí chấm điểm trong IELTS WRITING nhé!

Xem thêm...

6 lầm tưởng có thể hạ điểm IELTS Speaking của bạn trong năm 2021

6 myths Thumbnail

Happy New Year from Arrowenglish!

Trong bài viết này, Arrowenglish sẽ tổng hợp 6 lầm tưởng về IELTS Speaking mà ... chúng mình không thể mắc phải trong năm 2021 nữa nếu thực sự muốn nâng band điểm nhanh như nâng tạ nha :))

Xem thêm...
Theo dõi RSS này
Press enter to search