LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

Lộ trình luyện thi ielts hiệu quả cho người mới bắt đầu

“Bắt đầu học IELTS từ đâu?” “Làm sao để có học IELTS hiệu quả” là những câu hỏi hay gặp với các bạn muốn học IELTS mà chưa xác định được lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả cho mình. Xem ngay bài viết dưới đây để làm quen và biết cách chinh phục mục tiêu của mình nhé!

Xem thêm...

BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2: LUCK AND SUCCESS | Thành công chủ yếu nhờ may mắn? - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

Web AE

Tiếp nối chủ đề xuyên suốt tháng 12/2020 của Arrowenglish - SUCCESS and FAILURE - các bạn cùng xem một bài mẫu IELTS Writing Task 2 vô cùng thú vị và ... hơi hơi thử thách nhé :))

Xem thêm...

IDIOMATIC LANGUAGE (Thành ngữ) | Chìa khóa để đạt band 7+ IELTS Speaking - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

idioms cover

Để đạt được band 7+ IELS Speaking ở tiêu chí Vocabulary, idioms là một trong những keyword được nhắc tới. Vậy idioms là gì, hiệu quả ra sao và sử dụng như thế nào để phát huy hiệu quả? Đọc hết bài viết bên dưới để trả lời được các câu hỏi này nhé! 

Xem thêm...

BÀI GIẢI MẪU SPEAKING PART 2: Một lần bạn mắc lỗi (Describe a time you made a mistake) - Arrowenglish Trung tâm Luyện thi IELTS

1

Tháng 12 này Arrowenglish chọn chủ đề SUCCESS and FAILURE làm trọng tâm.

Bắt đầu với một đề Speaking Part 2 nhé. Đây là một đề không mới nhưng tần suất lặp lại khá thường xuyên, đã xuất hiện trong năm 2020. 

Xem thêm...

BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2: ĐẦU TƯ THÁM HIỂM KHÔNG GIAN (Space exploration) - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

space exploration

Dạng đề Agree/Disagree vốn đã khó vì phần triển khai 2 đoạn thân bài phải ‘tới nơi tới chốn’ để thuyết phục người đọc, đằng này lại còn xoay quanh chủ đề ‘space exploration’ nữa. Cùng xem bài mẫu để xem Ms. Thảo Lê ‘giải cứu’ đề bài này như thế nào.

Xem thêm...

BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2: LẬP GIA ĐÌNH VÀ CÓ CON MUỘN?!? (Delayed childbearing) - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

delaying childbirth

Việc lập gia đình và có con muộn (Delaying childbirth) là một topic khá là phổ biến và dễ liên hệ ý tưởng trong cuộc sống hiện đại. Vậy việc còn lại là mình cần tăng thêm từ vựng để thoải mái diễn đạt, ví dụ như “biện pháp tránh thai” hoặc “ưu tiên sự nghiệp hơn việc sinh con” v.. v.. Cùng xem bài viết mẫu của Ms. Thảo Lê bên dưới và take notes từ vựng nhé!

Xem thêm...

Tài liệu tự học tiếng Anh theo dòng sự kiện - U.S. ELECTION - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

WEB AE

Nếu bạn quá nhàm chán cho việc tự học tiếng Anh qua các chủ đề thông dụng? Hãy thử nâng cấp theo học với chủ đề HOT nhất hiện nay!! Tải ngay tài liệu tự học tại đây các bạn nhé!!!

Xem thêm...
Press enter to search