BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2: CHỦ ĐỀ SPORTS - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Bai giai mau bai viet mau IELTS Writing task 2 Arrowenglish trung tam luyen thi IELTS

Chủ đề 'SPORTS' khá quen thuộc trong kỳ thi IELTS, nhưng bạn có tự tin mình sẽ không gặp trở ngại nào khi triển khai ý về mục đích của thể thao đối với cộng đồng? Cùng tham khảo bài mẫu lần này từ Ms. Thảo Lê (GV tại Arrowenglish) nhé!

Xem thêm...

BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2: HOUSEWORK RESPONSIBILITY - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

 Bài viết mẫu về chủ đề Housework Responsibility - Check ngay bài giải mẫu được viết bởi cô Thảo Lê (Giáo viên Arrowenglish) để không 'bỡ ngỡ' nếu vô tình gặp phải bạn nhé! Đừng quên highlight những từ và những mẫu câu quan trọng nha! 

Xem thêm...

BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2: FOOD WASTE - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

Bai viet mau luyen thi IELTS Arrowenglish food waste

Nếu vẫn chưa biết cách triển khai ý thế nào khi bắt gặp chủ đề 'food waste', check ngay bài giải mẫu và cập nhật nhanh các từ vựng, cũng như các cấu trúc câu để áp dụng trong bài bạn nhé!

Xem thêm...

BÀI VIẾT MẪU IELTS WRITING TASK 2: SUGAR-BASED DRINKS

luyen thi IELTS_Arrowenglish_ Writing task 2

Các món đồ ngọt quen thuộc rất "popular" với giới trẻ Việt Nam đôi lúc cũng sẽ được feature trong đề thi IELTS đó nha. Hôm nay hãy cùng Arrowenglish xem một bài giải mẫu về chủ đề thú vị Sugar-based beverages này nhé!

Xem thêm...

CÁCH PHÂN BIỆT FALSE VÀ NOT GIVEN TRONG IELTS READING

Arrowenglish_luyen thi ielts reading

TRUE/FALSE/NOT GIVEN là dạng đề khá phổ biến trong bài thi Reading. Các bạn từng luyện và thi IELTS chắc chắn hiểu cảm giác phân vân khi bị rơi vào tình huống lựa chọn giữa ‘FALSE’ và ‘NOT GIVEN.’ 
Arrowenglish sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát lại dạng thức này trước khi “bỏ nhỏ” cách thoát khỏi vòng vây của ‘FALSE’ và ‘NOT GIVEN’ nhé.

Xem thêm...

BỘ BÀI MẪU ESSAYS THÁNG 7/ 2020

 

Web IELTS Writing_Arrowenglish

Arrowenglish TẶNG các bạn bộ bài mẫu Writing Task 2 theo 6 dạng đề phổ biến nhất trong bài thi IELTS, bao gồm một số bài mẫu cập nhất mới. Bài mẫu theo tiêu chí đánh đúng trọng tâm, gãy gọn, cho bạn một cái nhìn bao quát "Một bài viết học thuật trong kỳ thi IELTS thì nên như thế nào?" thay vì "Phải viết như thế nào mới đạt band 9.0."  

Xem thêm...
Press enter to search