Danh sách các trường Đại học xét tuyển chứng chỉ IELTS năm 2022

 BANNER CHO TIN TUC ARROWENGLISH

Với 5.5 IELTS, thí sinh có thể được quy đổi thành 7,5 đến 12 điểm môn tiếng Anh khi xét tuyển đại học. Không chỉ quy đổi trên thang điểm 10, chứng chỉ IELTS có mức quy đổi tối đa lên đến 12 điểm là điểm cộng lớn trên tổng điểm giúp bạn xét vào các trường ĐH top đầu.

Xem thêm...

3 Điều làm nên thành tích vang dội của Thùy Tiên tại cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2021

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã khép lại với chiến thắng vô cùng xứng đáng thuộc về đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cùng Arrow điểm qua 3 Yếu tố nổi bật giúp Tiên tự tin chiến thắng cuộc thi này nhé!

Xem thêm...

Thưởng 15 triệu nếu có điểm IELTS cao, Trường Đại Học "này" chơi lớn quá!!

thưởng 15 triệu nếu có chứng chỉ ielts cao

"Chỉ cần có chứng chỉ điểm ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng lên đến 15 triệu" là chính sách mới sẽ được áp dụng cho toàn bộ sinh viên trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin ( ĐH. Quốc Gia TP.HCM) từ 2021.

Xem thêm...

TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MỞ CHỈ VỚI BẰNG IELTS 5.5 - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MỞ

Thật tuyệt vời, từ 2021 bạn sẽ cơ hội được tuyển thẳng vào đại học Mở với chứng chỉ IELTS 5.5. Xem ngay để biết thêm thông tin và chuẩn bị lên lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả ngay để đạt mục tiêu vào đại học Mở nha!

Xem thêm...

IELTS HAY PTE? - Kỳ thi nào dành cho bạn?

Bạn cần chứng chỉ tiếng Anh để du học, làm việc hoặc định cư tại Úc, Mỹ, Canada, Anh hoặc New Zealand và đang băn khoăn giữa IELTS và PTE – 2 thang đo phổ biến nhất hiện nay? Bài viết này sẽ đưa ra những so sánh chi tiết giữa 2 kỳ thi với những điểm mạnh riêng.

Bạn hãy cẩn thận đọc hết bài để đưa ra đươc quyết định sáng suốt nhất nhé.

Xem thêm...

Chính sách đảm bảo đầu ra IELTS 6.0+ 7.0+ cho lộ trình IELTS BỨT PHÁ - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

 

IELTS CAM KET 3

Biết được chất lượng đầu ra chính là thước đo đánh giá trình độ năng lực tiếng Anh quan trọng cho các mục tiêu công việc, du học, định cư. Arrowenglish tự tin ra mắt lộ trình IELTS BỨT PHÁ - CAM KẾT ĐẦU RA 6.0+ 7.0+ cho các bạn học viên khi đăng ký theo học tại trung tâm 

Xem thêm...

03 LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG KHI HỌC IELTS NGOÀI BẰNG CẤP - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTSIELTS đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nhưng tại sao kỳ thi này lại được nhiều người lựa chọn như vậy? 

Bởi vì ngoài bằng cấp giá trị, IELTS còn cho bạn 3 lợi ích không tưởng bên dưới nữa. Đọc xong là bạn sẽ không còn phân vân nữa đâu!?

Xem thêm...

Thi thử IELTS cùng Hội đồng Anh 2020 -- Trung tâm luyện thi IELTS Arrowenglish

Thi thu IELTS Hoi dong Anh luyen thi IELTS

Nhằm mang đến cho các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế buổi thi IELTS, làm quen với áp lực thời gian cũng như không khí buổi thi, Arrowenglish đã tổ chức buổi thi thử IELTS cùng Hội đồng Anh tại trung tâm. Hãy cùng Arrowenglish xem qua những hình ảnh vừa qua nhé!

Xem thêm...

GẦN 4000 THÍ SINH DỰ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO KỲ TUYỂN SINH VÀO LỚP 6

thi nang luc tieng Anh

Vào ngày 25/7/2020 vừa qua, đã có gần 4000 thí sinh dự thi cho kỳ tuyển sinh vào lớp 6 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, với tỉ lệ “1 chọi 7” năm nay, kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh vô cùng áp lực đối với thí sinh khi đề thi năm ngoái được nhiều người cho là khá khó. 

Xem thêm...
Press enter to search