NGHỈ CHỐNG DỊCH HÃY ĐẶT RA MỤC TIÊU MỚI THAY CHO MỤC TIÊU KHÔNG THỂ ĐẠT ĐƯỢC

Web Nghỉ chống dịch đặt mục tiêu 01

Nghỉ chống dịch dài hạn, thời điểm để bạn thử thách bản thân, đặt ra mục tiêu mới thay cho mục tiêu không thể đạt được. Bạn đã trì hoãn việc học tiếng Anh của mình đã lâu vì quá bận rộn với những công việc thường ngày hay không có thời gian, vậy thì hãy lên kế hoạch ngay hôm nay thôi!

Xem thêm...

IELTS SMART JUMP - lộ trình tiếng Anh cho tương lai học sinh bậc THCS – THPT.

Arrowenglish ra mắt khóa học IELTS SMART JUMP – Pathway to IELTS for Young Learners dành riêng cho học sinh THCS, THPT. Khóa học áp dụng giáo trình quốc tế từ Cambridge kết hợp với phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng cho lứa tuổi 12-14.

Xem thêm...

NHIỀU SINH VIÊN BỊ ĐÁNH GIÁ THIẾU KỸ NĂNG MỀM VÀ NGOẠI NGỮNhằm tạo điều kiện cho sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội được thực tập tại Silicon Valley – Mỹ, tuy nhiên sau vòng phỏng vấn, các nhà tuyển dụng là cựu sinh viên đang làm việc tại Silicon Valley đã nhận xét rằng nhiều bạn khá yếu kỹ năng mềm và đặc biệt là ngoại ngữ. 

Xem thêm...

NHIỀU TÂN SINH VIÊN ĐẬU ĐẠI HỌC NHƯNG VẪN "CHỊU THUA" TRƯỚC KỲ THI TEST TIẾNG ANH ĐẦU VÀO.


Hầu hết nội dung kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại các trường CĐ, ĐH dành cho sinh viên tập trung vào kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu ở mức độ cơ bản (bậc THPT), nhưng có hơn 50% sinh viên không đủ trình độ theo học khi thi xếp lớp tiếng Anh đầu vào tại các trường Đại Học.


Image result for sinh viên nhập học tháng mấy

Trước khi chính thức bước vào chương trình đào tạo học kỳ 1, tân sinh viên đều trải qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại các trường Đại Học, nhằm mục đích sắp xếp vào lớp tiếng Anh phù hợp với trình độ của sinh viên.

Xem thêm...
Press enter to search