Đoàn Gia Hưng - Tuổi nhỏ tài cao, chinh phục band 6.5 khi chỉ mới 13 tuổi! - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

 

doan gia hung band 6.5 ielts trung tam luyen thi IELTS Arrowenglish

Xuất sắc chinh phục band 6.5 sau một lộ trình học tại Arrowenglish, Gia Hưng đã đạt được mục tiêu và chuẩn bị thực hiện giấc mơ du học Úc. Dù tuổi nhỏ, nhưng Hưng toát ra vẻ tự tin và trả lời phỏng vấn của Arrowenglish rất lưu loát. Chúc mừng Gia Hưng về thành tích mà em đã đạt được. Cùng lắng nghe chia sẻ của Hưng sau lộ trình luyện thi IELTS của bạn ý nhé!

Xem thêm...

16 tuổi, cô gái Nhật Nam đã chinh phục IELTS 7.0 thật xuất sắc với một tinh thần tích cực! Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

BANNER TESTIMONIAL ĐỖ HUỲNH NHẬT NAM 01 01

"Mọi kiến thức khô khan đều sẽ được hấp thu dễ dàng nếu biết cách truyền dạt" - Cùng Lắng nghe chia sẻ của bạn Nhật Nam, học viên tại Arrowenglish đạt 7.5 về quá trình chinh phục những kỹ năng và trải nghiệm tại trung tâm bạn nhé!

Xem thêm...

Thưởng 15 triệu nếu có điểm IELTS cao, Trường Đại Học "này" chơi lớn quá!!

thưởng 15 triệu nếu có chứng chỉ ielts cao

"Chỉ cần có chứng chỉ điểm ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng lên đến 15 triệu" là chính sách mới sẽ được áp dụng cho toàn bộ sinh viên trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin ( ĐH. Quốc Gia TP.HCM) từ 2021.

Xem thêm...

TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MỞ CHỈ VỚI BẰNG IELTS 5.5 - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MỞ

Thật tuyệt vời, từ 2021 bạn sẽ cơ hội được tuyển thẳng vào đại học Mở với chứng chỉ IELTS 5.5. Xem ngay để biết thêm thông tin và chuẩn bị lên lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả ngay để đạt mục tiêu vào đại học Mở nha!

Xem thêm...

BỨT PHÁ TỰ TIN TRƯỚC THI VỚI CHUỖI WORKSHOP IELTS BOOSTER

Thiết kế không tên 1

Tâm trạng hồi hộp và lo lắng trước thi không chỉ dành cho những người thi IELTS lần đầu tiên, mà cả người thi lần 2 lần 3 cũng gặp phải. Vậy bạn có biết làm thế nào để bình tĩnh trước khi thi IELTS không? Câu trả lời nằm ở chuỗi workshop IELTS BOOSTER mà Arrowenglish sắp chia sẻ.

Xem thêm...

NÂNG BAND ĐIỂM IELTS SPEAKING DỄ DÀNG VỚI 3 CÚ 'TWIST' HIỆU QUẢ!!

 

Ep 1 chi Ha final

Săp thi rồi bạn có lo lắng vì Speaking còn "ú, ớ" không? Đã ôm đề luyện như thần công rồi mà vẫn run, vậy thì chắc bạn cần một vài cú "twist" từ Arrowenglish để bứt phá ngay trước giờ G rồi đó!

Xem thêm...

LÀM SAO ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT HƠN? - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

7

Chúng ta đều biết giao tiếp hiệu quả trong nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu hiện nay là yếu tố quyết định ở những môi trường làm việc quốc tế. 

Trước khi đọc bài, bạn nên hiểu rõ khái niệm "giao tiếp" ở đây chỉ hiệu quả khi trao đổi thông tin giữa hai người với nhau, không hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng ngôn ngữ. 

Xem thêm...
Press enter to search