ĐÀI TIẾNG NÓI NGHÀNH CHO GEN Z - TOP 3 NGÀNH HOT TRONG 3 NĂM TỚI

 

Hậu CÔ VY ngành nghề nào sẽ dẫn đầu xu thế, những kỹ năng nào là cần thiết để bứt phá với nền kinh tế đang phục hồi? Liệu có phải là ngành y để đảm bảo y tế cho toàn thế giới, hay là công nghệ sẽ tiếp tục phát triển để tạo ra những đột phá mới? Tham gia ngay sự kiện "Đài tiếng nói nghành cho gen Z" để bắt kịp "TOP 3 NGHÀNH HOT TRONG 3 NĂM TỚI".

Xem thêm...

Tại sao người Anh thích nói về thời tiết? | Why do Brits talk about the weather? - Arrowenglish

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao người Anh hay dùng câu hỏi về thời tiết như "It's a nice day, isn't it?" để 'phá băng' và bắt đầu một cuộc hội thoại? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. 

Xem thêm...

Đoàn Gia Hưng - Tuổi nhỏ tài cao, chinh phục band 6.5 khi chỉ mới 13 tuổi! - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

 

doan gia hung band 6.5 ielts trung tam luyen thi IELTS Arrowenglish

Xuất sắc chinh phục band 6.5 sau một lộ trình học tại Arrowenglish, Gia Hưng đã đạt được mục tiêu và chuẩn bị thực hiện giấc mơ du học Úc. Dù tuổi nhỏ, nhưng Hưng toát ra vẻ tự tin và trả lời phỏng vấn của Arrowenglish rất lưu loát. Chúc mừng Gia Hưng về thành tích mà em đã đạt được. Cùng lắng nghe chia sẻ của Hưng sau lộ trình luyện thi IELTS của bạn ý nhé!

Xem thêm...

16 tuổi, cô gái Nhật Nam đã chinh phục IELTS 7.0 thật xuất sắc với một tinh thần tích cực! Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

BANNER TESTIMONIAL ĐỖ HUỲNH NHẬT NAM 01 01

"Mọi kiến thức khô khan đều sẽ được hấp thu dễ dàng nếu biết cách truyền dạt" - Cùng Lắng nghe chia sẻ của bạn Nhật Nam, học viên tại Arrowenglish đạt 7.5 về quá trình chinh phục những kỹ năng và trải nghiệm tại trung tâm bạn nhé!

Xem thêm...

Thưởng 15 triệu nếu có điểm IELTS cao, Trường Đại Học "này" chơi lớn quá!!

thưởng 15 triệu nếu có chứng chỉ ielts cao

"Chỉ cần có chứng chỉ điểm ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng lên đến 15 triệu" là chính sách mới sẽ được áp dụng cho toàn bộ sinh viên trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin ( ĐH. Quốc Gia TP.HCM) từ 2021.

Xem thêm...

TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MỞ CHỈ VỚI BẰNG IELTS 5.5 - Arrowenglish trung tâm luyện thi IELTS

TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MỞ

Thật tuyệt vời, từ 2021 bạn sẽ cơ hội được tuyển thẳng vào đại học Mở với chứng chỉ IELTS 5.5. Xem ngay để biết thêm thông tin và chuẩn bị lên lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả ngay để đạt mục tiêu vào đại học Mở nha!

Xem thêm...
Press enter to search