Yếu tố tạo nên chiến thắng vang dội của Mai Phương tại cuộc thi Miss World VN 2022

Từ Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã trở lại, thử sức chinh phục những bứt phá mới cho mình tại Miss World Vietnam 2022 (MWV). Nổi bật với gương mặt xinh đẹp và profile học vấn “khủng“, Mai Phương đã chính thức giành được ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (MWN) đầy thuyết phục và mãn nhãn.

Xem thêm...

Lễ ký kết hợp tác phát triển chiến lược giữa Trung tâm Anh Ngữ Arrowenglish và Trường John Paul College (JPC)

Nhằm đánh dấu sự đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish và trường John Paul College (JPC) đã ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tập mang tên Arrowenglish JPIC Academy, thổi một làn gió mới vào công tác giáo dục và đào tạo về Anh ngữ.

 

Thiết kế chưa có tên 2

Xem thêm...

Khoảnh khắc làm nên chiến thắng của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022!

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu. Cô gái 9x hội tụ đầy đủ và dung hòa được các yếu tố từ ngoại hình, kỹ năng trình diễn và khả năng ngoại ngữ nhạy bén của mình. Cùng Arrowenglish tìm ra điều gì đã làm nên sự chiến thắng vẻ vang của Ngọc Châu nhé!

Xem thêm...

Danh sách các trường Đại học xét tuyển chứng chỉ IELTS năm 2022

 BANNER CHO TIN TUC ARROWENGLISH

Với 5.5 IELTS, thí sinh có thể được quy đổi thành 7,5 đến 12 điểm môn tiếng Anh khi xét tuyển đại học. Không chỉ quy đổi trên thang điểm 10, chứng chỉ IELTS có mức quy đổi tối đa lên đến 12 điểm là điểm cộng lớn trên tổng điểm giúp bạn xét vào các trường ĐH top đầu.

Xem thêm...

Top những câu tiếng Anh gây 'xoắn não' nhất

 Bạn không đọc sai đâu. Có đến 8 từ "buffalo" trong câu này đấy! Trong tiếng Anh còn rất nhiều trường hợp tương tự: câu hoàn toàn đúng ngữ pháp và có nghĩa nhưng đọc lên lại nghe “lùng bùng như thần chú”, nguyên nhân là do hiện tượng đồng âm và đa nghĩa của từ. Hôm nay Arrowenglish mời bạn cùng “giải mã” một số ví dụ thú vị này nhé!

Xem thêm...
Press enter to search