Thưởng 15 triệu nếu có điểm IELTS cao, Trường Đại Học "này" chơi lớn quá!!

In Email
(0 bình chọn)

thưởng 15 triệu nếu có chứng chỉ ielts cao

"Chỉ cần có chứng chỉ điểm ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng lên đến 15 triệu" là chính sách mới sẽ được áp dụng cho toàn bộ sinh viên trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin ( ĐH. Quốc Gia TP.HCM) từ 2021.

Ngày 19/01 trên trang thông tin của Trường Đại học Công nghệ Thông tin vừa đăng tải một bài viết về học bổng UIT GLOBAL dành cho sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ tốt.

Theo chia sẻ của TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó hiệu trưởng ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) trên báo Zing: "Chính sách học bổng này nhằm khuyến khích các bạn sinh viên chủ động trau dồi vốn ngoại ngữ của mình, không chỉ đáp ứng yêu cầu để ra trường mà còn phục vụ cho quá trình làm việc của các bạn sau này".

Mức thưởng cao nhất dành cho sinh viên là 15 triệu đồng dành cho sinh viên có chứng chỉ IELTS từ 7,5 trở lên, TOEFL từ 95 trở lên hoặc có chứng chỉ N1 tiếng Nhật. Và các mức học bổng khác như bảng dưới đây:

Điểm của chứng chỉ ngoại ngữ tương ứng với giá trị học bổng của ĐH Công nghệ Thông tin

Ông Khang chia sẻ thêm, Quỹ học bổng UIT GLOBAL lấy từ nguồn thu của nhà trường, không sử dụng ngân sách. Điều kiện để xét học bổng là sinh viên phải có chứng chỉ ngoại ngữ hợp lệ, giá trị đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cộng đồng, có tham gia bảo hiểm y tế và không bị kỷ luật của trường hay ký túc xá.

Sinh viên có thể nộp chứng chỉ ngoại ngữ như quy định trên, bắt buộc còn giá trị sử dụng, thông qua website của trưởng. Trong vòng 30 ngày, Phòng Đào Tạo của trường sẽ kiểm tra chứng chỉ, sau đó ban giám hiệu trường sẽ duyệt danh sách được nhận học bổng.

Học bổng chỉ áp dụng cho chứng chỉ thi từ ngày 1/1/2021, áp dụng cho toàn bộ sinh viên trường và tân sinh viên khóa 2021. Đối với tân sinh viên năm 2021, thời điểm thi chứng chỉ ngoại ngữ có thể trước hoặc sau khi trúng tuyển vào trường.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu học IELTS từ đâu, thì nhanh tay liên hệ Arrowenglish để nhận ngay thông tin về khóa học và ưu đãi hiện có nhé!

Tham khảo thêm nhiều đề thi và bài viết mẫu IELTS để chinh phục mục tiêu IELTS và săn tiền thưởng bạn nha!!

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %08 %402 %2021 %15:%03

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search