UTS x SET Experience Day | Đến và sáng tạo, cơ hội nhận quà hấp dẫn

In Email
(0 bình chọn)

900x600 01

Tháng 4 này! Đừng bỏ lỡ sự kiện UTS x SET Experience Day, đến và sáng tạo! Cơ hội có được những trải nghiệm thú vị và nhận quà độc đáo từ Arrowenglish.

 Sự kiện UTS x SET Experience Day được tổ chức bởi DU HỌC SET kết hợp với Đại học UTS có sự tham gia của  Arrowenglish (đối tác luyện thi IELTS của DU HỌC SET) sẽ mang đến cho bạn các thông tin du học hữu ích cùng những trải nghiệm độc đáo ngay tại sự kiện. 

Cụ thể khi đến tham gia, các bạn sẽ được:

  • MIỄN PHÍ tham gia lớp học tiếng Anh ‘ART 101’ được hướng dẫn bởi Ms. Quỳnh Như và lớp vẽ Acrylic
  • SÁNG TẠO không giới hạn qua cuộc thi ‘DRAW UTS’, cơ hội nhận quà độc đáo như Bảng vẽ cảm ứng Wacom, học bổng luyện thi IELTS 3.000.000vnd..
    Hơn thế nữa, bạn sẽ được gặp gỡ đại diện trường Đại học UTS để nghe chia sẻ cập nhật mới nhất các thông tin về Danh sách học bổng năm 2021 dành riêng cho sinh viên Việt Nam
  • Các lợi thế khi theo học cùng cơ hội việc làm tiềm năng sau tốt nghiệp với tấm bằng danh giá đến từ trường Đại học UTS

Chưa hết! Khi đến tham gia cùng bạn bè, bạn còn được vé xem phim CGV, cùng quà tặng door gift dễ thương từ DU HỌC SET! Vì số lượng tham gia có giới hạn, các bạn nhanh chóng liên hệ Arrowenglish để đăng ký bạn nhé!

---------------------------

Từ 15/1 đến hết ngày 15/4, Arrowenglish tặng các bạn đăng ký khóa học IELTS bất kỳ với các  phần quà cực hấp dẫn như sau:

Đăng ký test trình độ miễn phí tại trung tâm, nhận ngay combo quà "CHẤT" gồm 1 voucher 50k trà sữa Phúc Long và 1 bình lúa mạch siêu xinh.

Đăng ký khóa luyện thi IELTS bất kỳ tại trung tâm nhận ngay HỌC BỔNG lên đến 5 triệu đồng NGAY TẠI ĐÂY.

Xem ngay lịch khai giảng tại dây để lên đăng ký test trình độ ngay và bắt đầu chinh phục mục tiêu IELTS thôi nè bạn ơi!

Chưa hết, Arrowenglish còn rất nhiều tài liệu và các bài viết mẫu IELTS hay để bạn tham khảo ở đây nhé!

Theo dõi Arrowenglish thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hay về IELTS bạn nha!

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %03 %164 %2021 %09:%04

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search