BỨT PHÁ TỰ TIN TRƯỚC THI VỚI CHUỖI WORKSHOP IELTS BOOSTER

In Email
(0 bình chọn)

Thiết kế không tên 1

Tâm trạng hồi hộp và lo lắng trước thi không chỉ dành cho những người thi IELTS lần đầu tiên, mà cả người thi lần 2 lần 3 cũng gặp phải. Vậy bạn có biết làm thế nào để bình tĩnh trước khi thi IELTS không? Câu trả lời nằm ở chuỗi workshop IELTS BOOSTER mà Arrowenglish sắp chia sẻ.

Workshop IELTS Booster - Bứt phá tự tin, neo chiến thuật là chuỗi workshop dành riêng cho các bạn sắp thi IELTS 1 tháng trước khi thi. Với những chia sẻ hữu ích, chắc chắn bạn sẽ vững vàng hơn và có thể nâng cao band điểm của mình. 

NHỮNG CÚ “TWIST” HIỆU QUẢ GIÚP BẠN HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG

Chinh phục các kỹ năng IELTS

Với những đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến, các thầy cô tại Arrowenglish sẽ chia sẻ cho bạn những tips IELTS hay và có thể áp dụng ngay trong kỳ thi mà không cần luyện tập quá nhiều và quá lâu. Thay đổi một chút kỹ thuật cũng có thể giúp bạn nâng điểm số của mình đấy! Bạn sẽ nhận ra một vài lỗi sai thường thấy trong cách luyện thi IELTS thường xuyên của mình, từ đó nhận ra cách khắc phục và nâng band điểm của mình dễ dàng hơn!

THỰC CHIẾN CÁC ĐỀ THI CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Không chỉ là lắng nghe những tips hay và hiệu quả, bạn còn có cơ hội thực chiến ngay những kỹ thuật đó tại buổi chuyên đề, rèn luyện thành kỹ năng phản xạ. Khi có thể làm quen được các dạng đề mới nhất, bạn có thể tự tin hơn để ứng phó với các dạng đề có thể sẽ gặp tại buổi thi IELTS. Mọi thắc mắc, khó khăn đều có thể được lắng nghe và giải đáp tại buổi chuyên đề đó, tuyệt vời quá phải không nào!

Thực chiến đề thi IELTS mới nhất

CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN TỪ ARROWENGLISH

Được nghe, được nói, được gói mang về. Ngoài những kiến thức và tinh thần từ buổi chuyên đề giúp bạn vững tin hơn trước kỳ thi, thì Arrowenglish luôn gửi bạn những món quà dễ thương. Đặc biệt là voucher khuyến mãi 50% cho khóa học IELTS PARTNER full combo 4.5-5.5; 5.5-6.5. Tìm hiểu thêm về IELTS PARTNER tại đây nhé!

Chuyên đề được tổ chức tại trung tâm Arrowenglish - 115 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1. Mọi thông tin về workshop bạn có thể tham khảo tại fanpage.

Để được test trình độ và nhận lộ trình học MIỄN PHÍ các bạn đăng ký TẠI ĐÂY.

HỌC IELTS - CHỌN ARROWENGLISH

Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish với hơn 16 năm phát triển chương trình luyện thi IELTS, đã chắp cánh cho hàng ngàn học viên chinh phục mục tiêu về du học, định cư, công việc, và trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ để bước ra giảng đường đại học, môi trường làm việc hay học tập, sinh sống tại các nước nói tiếng Anh.

Chương trình học cô đọng, chuyên biệt, hơn 90% học viên đạt được mục tiêu sau 4 tháng (thời gian trung bình của học viên khi theo học với Arrowenglish). Ngoài ra, để tăng hiệu quả tối đa cho học viên, trung tâm còn tích cực tổ chức các buổi ngoại khóa, định hướng, buổi học tăng cường 1-1 miễn phí, cùng nguồn tài liệu dồi dào, sát với đề thi thực tế, giúp học viên rèn luyện, tăng cường 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS với kết quả tốt nhất.

Để được test trình độ online miễn phí và tư vấn khóa học, cũng như lộ trình học phù hợp, các bạn vui lòng để lại thông tin tại chat box, hoặc liên hệ:

Hotline: (+84) 909 95 6833

Fanpage: Arrowenglish 

------------------------

Arrowenglish - IELTS Training Expert

Facebook: Arrowenglish

Website: www.arrowenglish.edu.vn

CN1: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️: (028) 3848 4435

☎️: (+84) 909 95 6833

CN2: Lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️: (028) 3836 8668

☎️: (+84) 938 65 6833


Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search