5 VIỆC NÊN LÀM NGAY NẾU BẠN VẪN ĐANG CÓ SUY NGHĨ ‘HÈ NÀY KHÔNG CÓ GÌ THÚ VỊ’

In Email
(0 bình chọn)

Arrowenglish_Nguyen Trung Truc_School Tour

Mùa hè chính là khoảng thời gian được yêu thích đối với các bạn học sinh, sinh viên, nhưng thay vì chỉ nằm nhà chơi game, xem tivi hãy cùng xem qua 5 điều gợi ý sau đây để giúp bạn có một mùa hè đáng nhớ và đầy trải nghiệm nhé?!

1. Kiếm việc làm
Ba yếu tố sinh viên cần nhớ khi tìm việc làm bán thời gian

(Ảnh trên mạng)
Tận dụng thời gian hè để đi làm thêm, trải nghiệm thực tế thế nào là ‘chân ướt chân ráo’ mới đi làm và có được mức lương đầu tiên, cảm giác đó thật sự tự hào và sung sướng biết chừng nào. Hãy thử tìm kiếm một công việc yêu thích và trải nghiệm nó trong suốt mùa hè nhé, bạn sẽ không bao giờ tiếc đâu!

2. Học ngoại ngữ
IELTS cap toc_Arrowenglish_hoc he


Dịch vừa qua, học bù ‘sấp mặt’ tất cả các môn, đã đến lúc có một chút thời gian nghỉ ngơi nhưng phải học tiếp?! Chán lắm rồi!
Đừng vội nản như thế, h
ãy xem lại kế hoạch học ngoại ngữ của bạn đã trì trệ trong bao lâu rồi, nếu tiếp tục tạm dừng thì liệu có thể ‘chạy’ kịp cho mục tiêu học tập, công việc sắp tới sau khi tốt nghiệp? Nạp năng lượng ngay, và tận dụng thời gian này để tăng tốc thôi! Thường mọi trung tâm đều có các khóa học hè vừa nhanh và hiệu quả, bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học ngoại ngữ buổi sáng và dành cả chiều hoặc tối cho bản thân thư giãn, vì sao lại không? Chỉ cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý thì không bao giờ gọi là  ‘quá ngộp’ trong kỳ nghỉ hè này.
Xem ngay khóa học IELTS SIÊU TỐC học nhanh, học đủ, tăng ngay 1.5 band điểm chỉ trong hè này được thiết kế dành riêng cho bạn!

3. Đi phượt
10 lưu ý khi chuẩn bị ba lô dành cho người trekking - ChuduInfo

Như lời anh Đen Vâu nếu cảm thấy thành phố quá ngột ngạt hãy thử ‘mần’ 1 chuyến đi phượt hoặc trekking để hưởng một chút không khí trong lành, căng cơ sau cả mấy tháng ngồi tại ghế nhà trường, có thêm nhiều bức ảnh selfie ‘xịn và mịn’. Nhưng hãy nhớ chú ý ‘phượt’ an toàn, không ‘phượt’ quá lố các bạn nhé, chỉ cần một địa điểm nào gần là đủ rồi, không cần phải đi đâu xa lắm đâu ?.

4. Học thêm một môn thể thao nào đó
Ngoài học thêm ngoại ngữ, việc học và chơi thêm một môn thể thao sẽ vô cùng bổ ích và tốt cho sức khỏe. Thay vì ngồi chơi game, bạn có thể chọn học bơi hay cầu lông vừa khỏe, vừa xả stress, vừa gặp gỡ thêm nhiều bạn mới.
Để bạn có thể nhập môn bơi theo cách của mình mà vẫn tốt cho sức khỏe

5. Tham gia khóa học kỹ năng mềm hoặc CLB ngoại ngữ
Arrowenglish workshop Go Green T7 100

Vì ta có tuổi trẻ, đừng nên lãng phí thời gian chỉ để ở trong phòng chơi game, xem phim, hãy tận dụng thời gian này học hỏi thêm nhiều bài học mới, kỹ năng mới, trau dồi thêm ngoại ngữ thôi nào!! Các bạn có thể tham khảo các khóa học kỹ năng mềm ‘giá rẻ’ như Public Speaking, kỹ năng thuyết trình…etc hay những câu lạc bộ English Speaking Club miễn phí… Những khóa học này sẽ là bước đệm vững chắc, hỗ trợ rất nhiều cho chúng ta cho công việc sau này đó nha!

Nếu bạn đã lâu không sử dụng tiếng Anh, đăng ký test trình độ và nhận lộ trình học MIỄN PHÍ ngay hôm nay!!! 

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %22 %149 %2020 %09:%07

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search