HỌC HIỆU QUẢ CÙNG ONLINE WORKSHOP 45 PHÚT IELTS

In Email
(0 bình chọn)

Online learning with internet and face of education 4.0 Premium Vector

Bạn nghĩ học IELTS ONLINE chỉ cần quay video dựng sẵn và dạy, hay chỉ việc ngồi ghi chép nhanh để kết thúc buổi học? Vì sao không trải nghiệm ngay Online Workshop 45 phút IELTS cùng Arrowenglish để thấy sự khác biệt đi nào!!

900x600 OW45p 01

45 Phút IELTS được thực hiện bởi Arrowenglish phát sóng vào tối thứ 6 hàng tuần trên nền tảng iCourse, bạn sẽ được trải nghiệm buổi học IELTS ONLINE hoàn toàn theo miễn phí theo thời đại 4.0! Chương trình được giảng dạy bởi chính đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Arrowenglish, bắt đầu từ 19:30 – 20:15. Online Workshop 45 phút IELTS hoàn toàn dành cho bạn khi:
Bạn tự luyện IELTS nhưng điểm vẫn “ì ạch”, không cải thiện:
Bạn dành cả thanh xuân chỉ để luyện IELTS nhưng vẫn chưa đạt được điểm như mong muốn, ngày qua ngày sự quyết tâm ngày một giảm đi. Hãy tận dụng ngay thời gian tham gia ngay Online Workshop 45 phút IELTS, bạn sẽ được chính các thầy, cô đưa ra những chiến lược, chiến thuật làm bài IELTS hiệu quả cho từng kỹ năng, giúp tăng ngay band điểm chỉ trong 45 phút theo học.
Hand of businesswoman writing on paper in office Free Photo

Bạn nghĩ việc học IELTS ONLINE là xem qua video dựng quay sẵn và chỉ việc ngồi ghi chép
Đừng vì những suy nghĩ không-thay-đổi đó ảnh hưởng đến mục tiêu học tập của bạn. Online Workshop 45 phút IELTS luôn có sự tương tác giữa Giáo viên và Học viên, bạn có thể phát biểu, chia sẻ ý kiến và nhất là sau mỗi phần giảng dạy sẽ luôn có những câu Quiz kiểm tra nhanh-gọn-lẹ giúp bạn nhớ ngay kiến thức đã học.
Video player banner Premium Vector

Nếu bạn vẫn chưa trải nghiệm cho việc học IELTS theo thời đại 4.0, hãy tham gia ngay!
Ngoài giờ học online, cuối buổi Online Workshop 45p IELTS sẽ có 5-10p để bạn trải nghiệm làm bài tập nhanh trên nền tảng iCourse (chương trình luyện thi IELTS ONLINE được phát triển bởi Arrowenglish), sẽ có những bài kiểm tra ngắn về các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tùy theo nội dung buổi học, bạn chỉ cần làm nhanh và nộp bài trực tuyến trên hệ thống, sau khi nộp bài sẽ nhận được chấm điểm và nhận xét từ Giáo viên.
Online learning with internet and face of education 4.0 Premium Vector


Còn chần chừ gì nữa, tham gia ngay Online Workshop 45 phút IELTS thôi nào!
Để đảm bảo chất lượng buổi học và sự tương tác giữa Giáo viên và Học viên, buổi Online Workshop 45 phút IELTS sẽ giới hạn người tham dự. Bạn có thể để lại thông tin đăng ký dưới khung chat hoặc đăng ký tại đây ! Số lượng tham gia buổi học sẽ giới hạn nhằm để đảm bảo hiệu quả cho buổi học online, cũng như sự tương tác của Giáo viên và Học viên. Nhanh tay đăng ký để giữ chỗ các bạn nhé!

Học IELTS chọn Arrowenglish
Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish với hơn 16 năm phát triển chương trình luyện thi IELTS, đã chắp cánh cho hàng ngàn học viên chinh phục mục tiêu về du học, định cư, công việc, và trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ để bước ra giảng đường đại học, môi trường làm việc hay học tập, sinh sống tại các nước nói tiếng Anh.

Chương trình học cô đọng, chuyên biệt, hơn 90% học viên đạt được mục tiêu sau 4 tháng (thời gian trung bình của học viên khi theo học với Arrowenglish). Ngoài ra, để tăng hiệu quả tối đa cho học viên, trung tâm còn tích cực tổ chức các buổi ngoại khóa, định hướng, buổi học tăng cường 1-1 miễn phí, cùng nguồn tài liệu dồi dào, sát với đề thi thực tế, giúp học viên rèn luyện, tăng cường 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS với kết quả tốt nhất.

Để được test trình độ online miễn phí và tư vấn khóa học, cũng như lộ trình học phù hợp, các bạn vui lòng để lại thông tin tại chat box, hoặc liên hệ:
Hotline: (+84) 909 95 6833
Fanpage: Arrowenglish 

------------------------
Arrowenglish - IELTS Training Expert
Facebook: Arrowenglish
Website: www.arrowenglish.edu.vn
CN1: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3848 4435
☎️: (+84) 909 95 6833
CN2: Lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3836 8668
☎️: (+84) 938 65 6833

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %18 %450 %2020 %16:%06

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search