Mừng Giáng Sinh - Rinh Quà Tặng

In Email
(1 Bình chọn)

MỪNG GIÁNG SINH RINH QUÀ TẶNG THÁNG 12 01

Mừng Giáng Sinh về cũng là lúc khép lại một năm 2021 đầy thử thách, bạn đã hoàn thành mục tiêu chinh phục IELTS chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội dùng Arrowenglish bứt phá về đích cuối năm với học bổng IELTS 3 triệu đồng!

 
Với lộ trình tinh gọn cùng dàn thầy cô đặt cả tâm huyết vào từng bài giảng, hãy cùng Arrowenglish thực hiện mục tiêu cuối năm nay cùng chinh phục lộ trình IELTS cam go bạn nhé!
Khởi đầu lộ trình khó bạn sẽ thắc mắc phải bắt đầu từ đâu, câu trả lời là bạn cần biết điểm xuất phát, đăng ký làm bài test trình độ miễn phí  để được đánh giá toàn diện 4 kỹ năng và nhận tư vấn chi tiết từ thầy cô giáo tại Arrowenglish.
Bài test 30 phút và được phân cấp từ dễ đến khó bạn không cần lo lắng nếu mình không giỏi tiếng Anh thì có làm được không? Chỉ cần bạn muốn làm Arrowenglish sẽ hỗ trợ bạn tối đa.
 
Tháng 12 này, để cổ vũ bạn cùng cố gắng, Arrowenglish tặng bạn học bổng IELTS 3 Triệu khi đăng ký các khóa học IELTS tại đây bạn nhé!
✅ Miễn phí học lại nếu chưa đạt Target Mong muốn.
✅ On-Off Song hành, hình thức linh động thoải mái.
✅ Dàn thầy cô siêu xịn với trình độ sư phạm đỉnh cao!
✅ Tương tác Online như Offline, học thử hoàn toàn Miễn Phí!
✅ Lộ trình cam kết đầu ra uy tín.
 
Chưa hết, khi luyện thi IELTS tại Arrowenglish bạn sẽ nhận được những phần quà đồng hành như sau:

[MIỄN PHÍ] Tư vấn chọn ngành, định cư bởi chuyên gia và luật sư thuộc tòa thượng thẩm NSW với hơn 15 năm kinh nghiệm di trú Úc.
Nhận ngay 1 suất tư vấn hướng nghiệp 1-1 với tiến sĩ Mr.Q
Liên hệ cho Arrowenglish bằng nút chat box bên khung phải màn hình, hoặc để lại thông tin tại đây để Arrowenglish hỗ trợ bạn nha!

Bài viết liên quan:

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %07 %180 %2021 %10:%12

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search