Top 10 địa chỉ thi thử IELTS chất lượng

In Email
(0 bình chọn)

Thi thử IELTS là một bước  quan trọng nhằm đánh giá đúng trình độ tiếng Anh thật sự của bạn. Nhưng để tìm được địa điểm thi thử IELTS chất lượng miễn phí cũng không quá khó. Sau đây là 10 địa chỉ thie thử IELTS uy tín bạn nên thử qua.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm gần nhất với một cuộc thi IELTS thật thì đi thi tại trung tâm sẽ là giải pháp hữu ích. Dĩ nhiên bạn nên chọn những trung tâm gần nhà nhất và uy tính để kiểm tra trình độ.

1. IDP

IDP là một địa điểm uy tín mà bạn nên nhớ đến mỗi khi có ý định thi thử IELTS. IDP và Hội đồng Anh là hai đơn vị có quyền tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Về mức độ tin cậy thì bạn khỏi lo, còn về giá thì IDP cũng tổ chức thi miễn phí. Nhưng khi đến đăng kí dự thi thì IDP sẽ thu các bạn 300K VNĐ. Số tiền được xem là phí giữ chỗ mà thôi.

Còn lúc đến ngày thi, bạn có mặt mang theo giấy đặt cọc và chứng minh thư thì số tiền này sẽ được hoàn trả. Có một điều cần lưu ý là IDP không nhận đăng ký qua điện thoại và email. Bạn cần đến trực tiếp văn phòng để làm thủ tục.

Dù là cuộc thi thử nhưng IDP tổ chức chấm bài như thi thật. Kết quả được Đại học Cambridge chấm. Điểm của hai phần Listening và Reading sẽ được trả về cho thí sinh sau 2 đến 3 tháng. Còn Writting thì bạn sẽ được biết điểm chỉ sau 4 hoặc 5 tuần.
Image result for thi thử ielts tại idp

2. British Council

British Council là một trong hai đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức. Nhưng ở đây rất ít khi tổ chức thi thử. Vậy nên nếu bạn muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thì chỉ còn cách kiên nhẫn thôi. Bạn nên thường xuyên theo dõi trang web của British Council để kịp đăng ký thi thủ mỗi khi đến đợt. Với British Council thì bạn cứ an tâm về chất lượng vì đề thi và giám khảo đều là những chuyên gia chấm điểm IELTS thật.
Related image

3. Arrowenglish – Đối tác chiến lược của SET Education

Trung tâm Arrowenglish được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 đến nay. Chuyên sâu về luyện thi IELTS du học, định cư, trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử IELTS miễn phí cho các sĩ tử. Dù là cuộc thi thử nghiệm để kiểm tra năng lực nhưng kỳ thi IELTS tại đây vẫn được tổ chức quy mô, bài bản. Đặc biệt tại Arrowenglish, bạn có thể lựa chọn tham gia hai hình thi thử online hoặc tại trung tâm.

Liên hệ ngay để Đăng ký thi thử miễn phí với Arrowenglish

TRANG WEB THI THỬ IELTS CHẤT LƯỢNG

Bạn là người quá bận rộn và không có thời gian nhiều để di chuyển đển trung tâm? Với những sĩ tử ít thời gian thì 5 trang web thi thử IELTS miễn phí sau đây sẽ là giải pháp tuyệt vời.

1. IELTS Essential (https://www.ieltsessentials.com/global/prepare/freepracticetests)

Website cung cấp thông tin và bài thi thử IELTS của IDP. IDP là một trong ba đơn vị quản lý và phát triển kỳ thi IELTS. Vì thế, các bài test trên website này có ưu thế là đúng chuẩn, gần với kỳ thi thực tế. Trang web cũng giúp hiểu rõ cách chấm điểm của ban giám khảo kỳ thi một cách chính xác.

Blog nội dung của IELTS Essential khá hữu ích. Hướng dẫn thí sinh thi IELTS hướng chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho kỳ thi

2. British Council (https://takeielts.britishcouncil.org)

Tương tự IELTS Essential, website Take IELTS with British Council có nguồn bài test chất lượng, đúng chuẩn. British Council cũng là một trong ba đơn vị quản lý và phát triển kỳ thi IELTS.

Điểm thú vị nhất của trang web thi thử này là bí quyết thi IELTS được chia sẻ từ các thí sinh thực tế. WordReady, công cụ giúp xây dựng từ vựng IELTS, đặc biệt là IELTS Academic cũng rất đáng thử.

Đặc biệt, họ còn có ứng dụng di động IELTS giúp bạn ôn luyện mọi lúc mọi nơi.

3. IELTSonlinetests (https://ieltsonlinetests.com)

IELTSonlinetests là trang web được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Thế mạnh của trang này là nguồn bài tests thực tế được đăng bởi cộng đồng giáo viên và thí sinh thi IELTS.

Trang này cung cấp công cụ phân tích giúp bạn đặt ra mục tiêu điểm số IELTS, đánh giá tiến trình học tập, và cách cải thiện điểm số. Bài giải chi tiết của trang cũng rất hữu ích.

Ngoài các đề thi IELTS thì IELTSonlinetests còn cung cấp thêm cho các thí sinh bí quyết làm bài hiệu quả ngay trên web.

4. IELTS Exam (https://www.ielts-exam.net)

IELTS Exam cũng là một trang web nổi tiếng dành cho những bạn đang muốn thi thử và ôn luyện tiếng Anh. Hệ thống tài liệu thi thử, hướng dẫn, bài mẫu… phong phú và cập nhật rất đáng tham khảo.

5. IELTSbuddy (https://www.ieltsbuddy.com)

IELTSbuddy là nguồn tổng hợp tài liệu IELTS tương tự hai website trên. Hệ thống bài mẫu và các học liệu từ vựng trên trang này cũng khá dồi dào. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của trang này là sự đa dạng và chuyên sâu của các hướng dẫn chiến thuật cho kỳ thi IELTS.

6. IELTSforfree (https://ieltsforfree.com)

IELTSforfree cung cấp các bài thi thử đa dạng theo cấp độ. Thế mạnh của trang này cũng là các hướng dẫn chiến thuật chuyên sâu cho từng kỹ năng với số lượng đề tài ấn tượng.

7. IELTS Mentor (https://www.ielts-mentor.com/)

Tương tự các trang khác, IELTS Mentor cung cấp các bài thi thử IELTS. Tuy nhiên, website này gây ấn tượng với các tài liệu giúp trau dồi kỹ năng đi sâu vào các loại câu hỏi đặc thù như: IELTS Bar Graph, Line Graph, Flow Chart, Pie Chart, Letter Writing… Bài mẫu và các hướng dẫn chiến thuật cũng rất chi tiết.

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %01 %253 %2019 %12:%10

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search