VÌ SAO NÊN LUYỆN THI IELTS CÀNG SỚM CÀNG TỐT ?

In Email
(0 bình chọn)


Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đóng một vai trò khá quan trọng và IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh phổ biến nhất. Có chứng chỉ IELTS ngoài giúp cho nhu cầu du học, định cư được dễ dàng hơn mà chứng chỉ mang tính quốc tế này còn mang lại nhiều cơ hội, lợi ích nữa mà bạn không thể ngờ.Chứng chỉ IELTS là gì?
IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 140 quốc gia với hơn 1200 trung tâm tổ chức thi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 trung tâm có quyền được phép tổ chức thi và cấp bằng IELTS đó chính là IDPBC (British Council)


Vì sao luyện thi IELTS càng sớm càng tốt?
Hãy cùng Arrowenglish tìm hiểu các lợi ích mà chứng chỉ IELTS mang lại cho học sinh THCS và THPT nhé!

*Lợi ích dành cho học sinh THCS:

Thông tin từ Bộ Giáo dục từ năm 2015, học sinh THCS sở hữu chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được MIỄN THI môn tiếng Anh tương đương 10 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia. Có thể thấy rằng nếu chính các bậc phụ huynh tạo lợi thế cho con ngay “thời điểm vàng” để học IELTS sẽ có nhiều cơ hội giúp con giảm bớt áp lực cho việc luyện thi nhiều môn cùng lúc trong cùng một thời điểm.
*Lợi ích dành cho học sinh THPT:
Ngoài ra việc luyện thi IELTS từ cấp 3 sẽ có cơ hội được XÉT TUYỂN THẲNG vào các trường Đại học điển hình như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế Quốc Dân .. Hay một số trường hợp khác theo tiêu chí xét tuyển, học sinh sẽ được 10 điểm môn ngoại ngữ khi sở hữu IELTS từ 6.0 trở lên và điểm hai môn còn lại trên 15 điểm.

Nguồn được update từ các trường xét điểm tuyển sinh khi có chứng chỉ IELTS 


*Có chứng chỉ IELTS – Săn học bổng dễ dàng:
IELTS là chứng chỉ bắt buộc phải có khi các bậc phụ huynh đã xác định mục tiêu cho con đi du học sau khi hoàn thành THCS hay các bạn sinh viên luôn có nguyện vọng săn học bổng du học  tại các trường nổi tiếng. Tiêu chí xét tuyển các trường sẽ khác nhau tùy theo các nước sẽ yêu cầu số điểm IELTS khác nhau.


Giá trị điểm IELTS càng cao thì cơ hội săn học bổng có giá trị cao tại các trường Đại Học các nước càng tăng.
Để được tư vấn về thông tin tuyển sinh, học bổng tại các trường Đại học ở Úc liên hệ TẠI ĐÂY

Thấy được những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS việc đưa ra quyết định theo luyện thi IELTS không bao giờ là quá muộn.
Arrowenglish với hơn 15 kinh nghiệm trong việc giảng dạy luyện thi IELTS đã góp phần chắp cánh biết bao nhiêu học viên đạt được mục tiêu. Đáp ứng nhu cầu học viên ngày càng cao, Arrowenglish đã cho ra nhiều khóa học đa dạng, chương trình học được thiết kế chuyên biệt độc quyền bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Giáo trình được phân cấp bậc phù hợp với trình độ các bạn học viên, Arrowenglish nhiều năm liền được Hội Đồng Anh và IDP công nhận là đơn vị hàng đầu trong việc thúc đẩy phát triển IELTS miền Nam. 

Để được tư vấn và tham khảo các khóa học tại Arrowenglish, liên hệ TẠI ĐÂY
Trải nghiệm HỌC ONLINE cùng iLearn XEM NGAY

Facebook: https://www.facebook.com/arroweng
_
___________________________

CN1: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

(028) 3848 4435

(+84) 909 95 6833

CN2: ACB Building, lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

(028) 3836 8668

(+84) 938 65 6833

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %30 %526 %2019 %18:%09

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search