TOP 6 WEBSITE LUYỆN NGHE IELTS MIỄN PHÍ - Arrowenglish Trung tâm luyện thi IELTS

In Email
(0 bình chọn)

top 6 website luyen nghe IELTS Miễn Phi

Nghe chép chính tả là phương pháp rất quen thuộc với các bạn học ngoại ngữ, dù cần rất nhiều nghị lực nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Dù là người mới bắt đầu học hay là đã ôn luyện lâu năm thì những trang web dưới đây đều thật sự hữu ích để bạn tham khảo.

 

  1. 1. http://mini-ielts.com/listening

Website này có các bài nghe được tổng hợp từ các bộ sách IELTS và các đề thi thật. Bạn có thể thực hành luôn và nhận ngay kết quả để kiểm tra đúng sai, rất phù hợp với các bạn đang trong quá trình luyện thi nhé!

top 6 website luyen nghe IELTS Miễn Phi.png Hình 1

  1. 2. https://www.elllo.org/index.htm

Được so sánh như một thư viện trực tuyến nghe khổng lồ, Ello sở hữu hàng nghìn bài nghe miễn phí từ bắt đầu tới trung bình và nâng cao. Bên cạnh đó, Ello còn có rất nhiều video giới thiệu về Idioms bằng các cuộc hội thoại hàng ngày, có cả Script cho bạn tham khảo nữa, tuyệt vời chưa?

top 6 website luyen nghe IELTS Miễn Phi.png Hình 2

  1. 3. https://www.voicetube.com/

Một trang web trên cả tuyệt vời để các bạn luyện nghe. Các đoạn video được cắt ra dài từ 2-5 phút, và có transcript chạy song song theo từng câu nói của nhân vật, rất dễ để bạn theo dõi. Một điểm cộng nữa cho website này là giao diện dễ dùng và có nhiều chủ đề thú vị. Dù là mới bắt đầu hay đã luyện lâu năm, bạn đều có thể luyện nghe ở kênh này. Mỗi câu nói đều được tách riêng thành từng audio, nếu bạn chưa nghe rõ được câu nào thì chỉ cần chọn lại câu đó nghe thôi, vừa đơn giản, tiện lợi lại cực hiệu quả nhé!

top 6 website luyen nghe IELTS Miễn Phi.png Hình 3

  1. 4. https://spotlightenglish.com/top 6 website luyen nghe IELTS Miễn Phi.png Hình 4

Với những bạn mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh thì đây hoàn toàn là lựa chọn phù hợp. Mỗi bài nghe ở trên website dài tầm 15’, được đọc với tốc độ rất chậm (như VOA) để các bạn nghe rõ và dễ hơn. Các bài nghe được chia theo chủ đề nên rất dễ để bạn lựa chọn những bài nghe mình yêu thích.

  1. 5. https://loe.org/index.html

Một website luyện nghe khá thử thách và chỉ nên dành cho các bạn đã có thể nghe khá tốt. Có rất nhiều chủ đề từ học thuật đến cuộc sống, tốc độ nói khá nhanh và giống với section 4 ở đề thi IELTS listening. Sau mỗi bài nghe thì luôn có transcript để bạn kiểm tra lại mình đã chép đúng chưa. Thử sức với một level mới thử nhé!

top 6 website luyen nghe IELTS Miễn Phi.png Hình 4

  1. 6. https://ieltsonlinetests.com/

top 6 website luyen nghe IELTS Miễn Phi.png Hình 6

Đây là trang web giúp bạn luyện tập với nhiều kỹ năng, điểm đặc biệt là luyện tập theo các bộ sách nổi tiếng về IELTS. Bạn sẽ được thực hành bằng các bài test luyện nghe, sau đó nhận kết quả và bài đánh giá về nó. Một cách dễ dàng để bạn có thể luyện tập chăm chỉ và nâng cao kỹ năng nghe của mình đúng không nào?

Arrowenglish luôn đồng hành cùng bạn để chinh phục mục tiêu IELTS dễ dàng hơn với chương trình "ƯU ĐÃI NĂM MỚI - HỌC HÀNH TẤN TỚI", đăng ký ngay tại đây
? Lì xì lớn lên đến 4.000.000 đồng cho các khóa luyện thi IELTS
? Tự tay Hái lộc đầu năm nhận ngay lì xì khi đăng ký khóa học tại trung tâm Arrowenglish.
? Nhận ngay combo quà "ĂN TẾT LỚN" gồm 1 bình lúa mạch, 1 voucher trà sữa Phúc Long #50K siêu xịn khi đăng ký test trình độ tại trung tâm.
Số Lượng quà có hạn, nhanh tay đăng ký để nhanh chóng chinh phục mục tiêu IELTS bạn nhé!

 


Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search