Chương trình giảng dạy

Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc soạn chương trình học phù hợp với học viên

IELTS SMART JUMP

Nội dung: Khóa học với hai cấp độ Smart Jump 1 và Smart Jump 2 được thiết kế riêng cho đối tượng học sinh cấp THCS – THPT. Chương trình định hướng đào tạo toàn diện từ đầu lộ trình IELTS thông qua các bài học giúp học viên tiếp xúc tiếng Anh một cách tự nhiên hơn và luyện tập Nghe – Nói – Đọc – Viết với độ khó nâng dần. Ngoài rèn luyện kỹ năng bắt buộc, các bài học được triển khai theo hướng bồi đắp kiến thức xã hội và kỹ năng mềm – yếu tố quan trọng quyết định độ nhạy bén khi xử lý các vấn đề thường được lồng ghép vào các phần cuối của bài thi IELTS (Vd: với Speaking là phần 3, và Writing là bài luận thứ 2).

Thời lượng khóa học: 96 giờ/ cấp độ (6 tháng)

Lịch họcsáng Thứ Bảy và sáng Chủ Nhật

Mục tiêu: Tiếp thu ngoại ngữ theo hướng hình thành phản xạ và thói quen, luyện phát âm chuẩn, trang bị toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh và kiến thức nền trước khi vào thẳng nửa sau của lộ trình luyện IELTS chuyên sâu tại Arrowenglish.

Phương pháp: Phương pháp chuyên biệt với sự phân bổ thời lượng cố định cho việc: học tâp trung luyện 4 kỹ năng, học củng cố qua hệ thống online tại nhà, học qua các hoạt động nhóm sôi nổi, và học bằng việc tiếp cận các nguồn tài liệu mở nhằm nâng kiến thức xã hội và rèn giũa kỹ năng tư duy.

Xem thêm...

IELTS SIÊU TỐC

Nội dung:
IELTS SIÊU TỐC là giải pháp dành cho học viên có nhu cầu học và luyện thi với cường độ cao, rút ngắn thời gian so với lộ trình thông thường. Học viên làm quen với kỹ thuật giải đề và dần dần hoàn thiện chiến thuật cho cả bốn kỹ năng. Giáo viên đưa ra các bài luyện tập chuyên sâu ngay sau các phần lý thuyết nhằm giúp học viên xử lý dứt điểm từng phần và dạng bài ở mỗi kỹ năng. Riêng với Speaking và Writing, học viên được thực hành luyện tập thường xuyên với nguồn tài liệu cập nhật sát với xu hướng đề thi thật và nhận đánh giá chi tiết từ giáo viên để rút kinh nghiệm và sẵn sàng cho kỳ thi.

Mục tiêu:
Dành cho học viên đã từng hoặc chưa từng học qua IELTS và thi năng lực đầu vào tại Arrowenglish với kết quả ước lượng tương đương ≥ 4.5. Khóa học được thiết kế để học viên nâng band điểm thêm tối đa 1.5.

Thời lượng khóa học: 12 tuần (5 buổi/ tuần với 2,5h/ buổi)

Phương pháp:
Học và luyện tập dứt điểm qua các dạng bài tập. Giáo viên theo sát học viên, đánh giá kịp thời qua các dạng bài tập, tạo điều kiện để học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

Xem thêm...

KHÓA HỌC GENERAL ENGLISH

Nội dung: Xây dựng nền tảng tiếng Anh toàn diện thông qua việc bồi dưỡng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, từ cơ bản đến nâng cao. Là bước đệm vững vàng trước khi chuyển tiếp qua hệ chương trình học thuật và luyện thi.

Mục tiêu: Kết thúc khóa học, học viên sẽ đủ năng lực bước vào IELTS READY - giai đoạn 1 trong khung chương trình định hướng học thuật và luyện thi IELTS tại Arrowenglish.

Thời lượng: 96 giờ / 16 tuần/ 3 buổi - 1 tuần

Phương pháp: Phương pháp học hiện đại, chú trọng sự tương tác, chia sẻ ý tưởng giữa học viên và giáo viên.

Xem thêm...

Career Express Class (C.E.C)

Nội dung khóa học: Khóa học Career Express Class (C.E.C) xoay quanh hơn 20 chủ đề khác nhau về công việc và đời sống hằng ngày với khả năng ứng dụng cao.

Thời lượng khóa học: 72 giờ - 12 tuần (2h/ buổi)

Mục tiêu: Tham gia khoá học, các bạn học viên được tập trung nâng cao kỹ năng Nghe - Nói và cải thiện giao tiếp ở nhiều mảng chủ đề khác nhau.
Khóa học nhắm đến đối tượng người đi làm bận rộn nhưng có nguyện vọng nâng cao trình độ tiếng Anh.

Phương pháp: Phương pháp học hiện đại, thực tế, và môi trường lớp học thân thiện, chú trọng sự tương tác, chia sẻ ý tưởng giữa học viên và giáo viên.

Xem thêm...

Super Overseas Students (S.O.S)

Nội dung khóa học: Khóa học đặc biệt Super Overseas Students (S.O.S) được thiết kế để giúp các du học sinh tương lai trang bị kiến thức và trải nghiệm cần thiết để ứng phó với các tình huống thường gặp trong quá trình du học tại các nước nói tiếng Anh.

Thời lượng khóa học: 24 giờ - 6 tuần (2 giờ/ buổi)

Mục tiêu: Sau khi hoàn thành khoá học, học viên được trang bị kiến thức cơ bản về những khác biệt trong văn hoá nhằm thích nghi nhanh với môi trường sống mới.
Khóa học phù hợp với các bạn đã hoàn thành hồ sơ, thủ tục du học và đã xác định ngày khởi hành.

Phương pháp: Phương pháp học hiện đại, môi trường thân thiện, giúp học viên cọ xát với các tình huống thực tiễn trong quá trình sống và làm việc tại nước ngoài.

Xem thêm...

TARGET

Nội dung khóa học: TARGET hướng đến học viên đã học qua Khóa Học IELTS GO tại Arrowenglish hoặc đã luyện tập bài bản 4 kỹ năng theo tiêu chí của bài thi IELTS thật. Những buổi học chuyên biệt với số lượng học viên hạn chế nhằm tập trung rèn luyện cho học viên cặp kỹ năng vận dụng Viết – Nói.

Thời lượng: 35 giờ (7 tuần)

Mục tiêu: TARGET nhắm đến việc giúp học viên nâng cao điểm số.

Phương pháp: Phương pháp học hiện đại, chú trọng sự tương tác, chia sẻ ý tưởng giữa học viên và giáo viên.

Xem thêm...

IELTS GO

Nội dung: Học viên được củng cố và hoàn thiện các chiến thuật cho tất cả các dạng câu hỏi của đề thi nhằm làm bài hiệu quả - nâng cao điểm số, phản xạ nhanh nhạy. Hơn thế nữa, IELTS GO cung cấp những bí quyết, lưu ý mấu chốt khi đi thi. Học viên được trải nghiệm môi trường thi thật với nhiều bài luyện tập ở cường độ cao từ những đề thi thật và được cập nhật liên tục. Cụ thể: học viên được học và luyện tập tất cả các dạng câu hỏi của IELTS Reading, Listening, chú trọng cách giải quyết các dạng câu hỏi ở phần 3 của IELTS Speaking bên cạnh việc tiếp tục luyện tập phần 1-2 và cách viết bài văn cả hai phần IELTS Writing với ngôn ngữ phức tạp hơn.

Thời lượng khóa học: 90 giờ (9 hoặc 12 tuần với 2,5h/ buổi)

Mục tiêu: Khóa học dành cho học sinh đã học lớp SET tại trung tâm hoặc có trình độ đầu vào tương đương B1 – B2 (IELTS 4.5+) mong muốn chinh phục kì thi IELTS theo đúng mục tiêu đã đề ra. Sau khi hoàn thành khóa học, điểm đầu ra của học sinh tương đương IELTS 6+.

Phương pháp: Phương pháp học hiện đại phân chia theo các kỹ năng – chiến thuật làm bài với nhiều hỗ trợ và tương tác giữa học viên và giáo viên trên lớp lẫn trực tuyến.

Xem thêm...

IELTS SET

Nội dung: Học viên được hướng dẫn và rèn luyện các kỹ năng, kỹ thuật giải đề xoay quanh đầy đủ bốn môn Nghe-Nói-Đọc-Viết của đề thi IELTS với mục đích giúp học viên làm quen và chinh phục được nhiều dạng câu hỏi theo yêu cầu của đề thi. Cụ thể: học viên được học và luyện tập 60% các dạng câu hỏi của IELTS Reading, Listening, cách vận dụng mô hình tìm ý tưởng và sử dụng từ để trả lời phần 1-2 của IELTS Speaking một cách hiệu quả và cách viết bài văn phần 1- 2 IELTS Writing hoàn chỉnh.

Thời lượng khóa học: 90 giờ (9 hoặc 12 tuần với 2,5h/ buổi)

Mục tiêu: Khóa học dành cho học sinh đã học lớp READY tại trung tâm hoặc có trình độ đầu vào tương đương A2 – B1 (IELTS 4.0+ , 5.0+), muốn bắt đầu quá trình luyện thi IELTS chuyên sâu và rèn luyện tiếng Anh học thuật, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học, điểm đầu ra của học sinh tương đương IELTS 5+.

Phương pháp: Phương pháp học hiện đại phân chia theo các kỹ năng – chiến thuật làm bài với sự hỗ trợ và tương tác giữa học viên và giáo viên trên lớp lẫn trực tuyến.

Xem thêm...

IELTS READY

Nội dung: Đây là khóa học xây dựng nền tảng cho các học viên chưa trải nghiệm kì thi IELTS. Chương trình chú trọng hoàn thiện Ngữ Pháp - phát triển Từ Vựng, củng cố phát âm cho học viên. Học viên được làm quen với dạng thức đề thi và một số dạng câu hỏi của IELTS với cả bốn kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết ở mức độ đơn giản. Cụ thể: học viên được luyện tập một số dạng câu hỏi của IELTS Reading, Listening, cách tìm ý tưởng và sử dụng từ để trả lời phần 1-2 của IELTS Speaking và cách viết đoạn văn hoàn chỉnh cho phần Writing.

Thời lượng khóa học: 75 giờ (10 tuần)

Mục tiêu: Khóa học dành cho học viên có trình độ đầu vào tương đương A1 – A2 (IELTS 3-3.5), có dự định bắt đầu quá trình luyện thi IELTS chuyên sâu; hoặc trước khi bước vào các khóa học đòi hỏi nhiều tính học thuật ở cấp bậc Đại học và Cao đẳng. Sau khi hoàn thành khóa học, điểm đầu ra của học viên tương đương IELTS 4-4.5.
Tuy là lớp đầu tiên trong hệ thống chương trình IELTS của ArrowEnglish nhưng IELTS READY hoàn toàn không phải là lớp vỡ lòng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ tự tin và kỹ năng để vào thẳng các khóa luyện thi IELTS ở cấp độ cao hơn.

Phương pháp: Phương pháp học hiện đại theo các chủ đề thực tế với nhiều tương tác, chia sẻ ý tưởng giữa học viên và giáo viên trên lớp lẫn trực tuyến.

Xem thêm...
Press enter to search