Hoàn toàn mới - IELTS for HIGH SCHOOLS

In Email
(3 bình chọn)

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực dạy luyện thi IELTS, ArrowEnglish nay đã thiết kế chương trình dành riêng cho học sinh trung học phổ thông, các bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và là giáo viên các trường chuyên tại TP HCM. 

  • Đảm bảo điều kiện miễn thi tốt nghiệp theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Đảm bảo đủ điều kiện được nhận vào các trường Đại học thông dụng 

08.12-set

Để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cần hiểu thật rõ về kỳ thi IELTS để có thể chuẩn bị tốt nhất, hiệu quả nhất cho quá trình học ngoại ngữ của con em mình, ARROWENGLISH xin chia sẻ một số ĐIỂM CẦN LƯU Ý như sau:

1. Học sinh Trung học nên thi IELTS vào lúc nào?
Vì chứng chỉ IELTS có thời hạn trong 2 năm nên học sinh PTTH nên thi IELTS tốt nhất vào năm học lớp 11 để đảm bảo chứng chỉ còn hiệu lực vào thời điểm xét tốt nghiệp và đại học. Chương trình học các môn lớp 12 thường rất nặng nên một sự chuẩn bị trước từ năm lớp 10 hoặc 11 sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

2. Học sinh cần chuẩn bị bao lâu cho kỳ thi?
Thời lượng học trọn vẹn tất cả các kỹ năng IELTS để có thể nắm vững sẽ khác nhau tùy trình độ sẵn có của học sinh, nhưng vì IELTS khá chuyên biệt và khác với cách học ngoại ngữ cơ bản trong trường phổ thông nên trung bình người học cần từ 120 giờ đến 240 giờ học tập trên lớp (chưa kể thời gian luyện tập thêm).
Vậy, để không bị áp lực thời gian, học sinh cần chuẩn bị học luyện thi trước ngày thi từ
6 tháng đến 9 tháng.

3. Điểm IELTS bao nhiêu là đủ?
Điểm IELTS tối đa là 9.0; yêu cầu Tốt nghiệp PTTH là 4.0 nhưng điểm xét vào các trường Đại học sẽ nhỉnh hơn, tùy theo đặc trưng của ngành và của trường. Thông thường, trên thế giới điểm IELTS xét tuyển bậc Đại học – Cao đẳng của các trường tối thiểu là 5.0 – 5.5

4. Điểm 5.5 có khó không?
Để lấy 5.5 IELTS không khó đối với các em học sinh nhanh nhẹn. Để đạt điểm mong muốn, các em cần nắm vững dạng yêu cầu của bài thi và có kỹ năng, chiến lược phù hợp. Những điều này các GV chuyên môn cao tại ArrowEnglish sẽ hướng dẫn các em tận tình.
4.0 IELTS theo tiêu chuẩn tốt nghiệp Trung học là khá dễ, nhưng nếu các em thi tốt hơn, cơ hội vào đại học và du học sẽ là chắc chắn.

5. Giáo viên – giảng viên của ArrowEnglish là những ai?
Đội ngũ Giáo viên của ArrowEnglish là những thạc sỹ chuyên ngành giảng dạy, các giáo viên tốt nghiệp bằng cấp quốc tế, các giảng viên tại các trường Đại học chính quy tại Việt Nam đã nhiều lần thi IELTS và có điểm số rất cao.
Riêng với chương trình IELTS for High Schools các giáo viên trực tiếp giảng dạy còn là các giáo viên của trường chuyên Lê Hồng Phong và Trần Đại Nghĩa tại TPHCM.

6. Dạy IELTS cho hệ Trung học Phổ thông có khác gì với lớp dạy IELTS cho Sinh viên hoặc người trưởng thành?
Thưa, rất khác. Chương trình IELTS for High Schools đòi hỏi nhiều sự đầu tư của cả người biên soạn chương trình và người thầy đứng lớp.
Về mặt bản chất, kỳ thi IELTS trên toàn thế giới đều không khuyến khích đối với thí sinh dưới 16 tuổi vì lượng kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để làm bài thi đòi hỏi các em phải có ý tưởng, nhận định, đánh giá và có năng lực biểu đạt những điều đó.
Đại đa số học sinh Việt Nam do yếu tố văn hóa và cách giáo dục thiên về lý thuyết, ít cơ hội thể hiện quan điểm nên khi phải xử lý các nội dung bài đọc, viết, nói trong kỳ thi, các em đều gặp khó khăn nhất định.
Dạy IELTS cho học sinh Trung học còn là mở rộng thế giới quan của các em, hướng dẫn các em tiếp thu kiến thức xã hội, xử lý thông tin, tư duy tích cực và trình bày hiệu quả.

7. Học sinh học tại ArrowEnglish sẽ được lợi ích gì?
+ Được học với một trung tâm có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại TP.HCM
+ Được học một chương trình đặc thù và luôn cập nhật
+ Được hướng dẫn tận tình bởi những giáo viên tốt nhất
+ Được miễn phí tài liệu trên lớp và tài liệu luyện tập thêm tại nhà
+ Được đánh giá kết quả học tập và gửi báo cáo mỗi cuối khóa
+ Được nhiều tặng phẩm dành cho quá trình luyện thi
+ Được giảm 50% cho khóa học TARGET nếu muốn nâng điểm thi (*)
+ Được hỗ trợ ôn tập lại, học lại nếu vì một lý do bất khả kháng chưa đạt điểm yêu cầu (*)

(*) Các bạn học sinh học đủ các cấp lớp trong hệ chương trình và có tỷ lệ giờ học đều đặn 90% sẽ được hưởng đầy đủ các hỗ trợ.

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %24 %194 %2016 %10:%05

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search
});})(jQuery);