Hệ thống chương trình (5)

Hoàn toàn mới - IELTS for HIGH SCHOOLS

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực dạy luyện thi IELTS, ArrowEnglish nay đã thiết kế chương trình dành riêng cho học sinh trung học phổ thông, các bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và là giáo viên các trường chuyên tại TP HCM. 

  • Đảm bảo điều kiện miễn thi tốt nghiệp theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Đảm bảo đủ điều kiện được nhận vào các trường Đại học thông dụng 

08.12-set

Để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cần hiểu thật rõ về kỳ thi IELTS để có thể chuẩn bị tốt nhất, hiệu quả nhất cho quá trình học ngoại ngữ của con em mình, ARROWENGLISH xin chia sẻ một số ĐIỂM CẦN LƯU Ý như sau:

1. Học sinh Trung học nên thi IELTS vào lúc nào?
Vì chứng chỉ IELTS có thời hạn trong 2 năm nên học sinh PTTH nên thi IELTS tốt nhất vào năm học lớp 11 để đảm bảo chứng chỉ còn hiệu lực vào thời điểm xét tốt nghiệp và đại học. Chương trình học các môn lớp 12 thường rất nặng nên một sự chuẩn bị trước từ năm lớp 10 hoặc 11 sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Xem thêm...
IELTS TARGET

IELTS TARGET

IELTS TARGET là lớp học chuyên biệt được thiết kế để bổ trợ nâng cao điểm số ở một kỹ năng cụ thể trong 2 kỹ năng đòi hỏi tính chủ động mà học viên Việt Nam thường thiếu tự tin nhất, đó là Viết và Nói.

IELTS TARGET WRITING và IELTS TARGET SPEAKING có ưu điểm vượt trội là sĩ số cực nhỏ, chỉ từ 5-9 học viên, là môi trường tốt nhất để các học viên rèn luyện, trao đổi, tương tác với giáo viên và các bạn cùng học.

Nhằm đảm bảo tính hiệu quả tối đa của khóa học, các lớp TARGET chỉ dành cho các bạn đã nắm bắt kiến thức và kỹ năng IELTS.

Thời lượng khóa học: 7 tuần (14 buổi)

Trình độ đầu ra tương đương: 6.5 trở lên (*)

 

(*) Trình độ đầu ra được đánh giá dựa trên tình hình kết quả thực tế, khảo sát ngẫu nhiên trong nhóm học viên do ArrowEnglish đào tạo. 

Xem thêm...
IELTS GO

IELTS GO

IELTS GO là giai đoạn sau cùng trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nói riêng hay cho kế hoạch học tập và tốt nghiệp ở cấp độ Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước nói chung của các bạn học viên.

Cũng như cấp độ IELTS SET, học viên IELTS GO sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thức để làm bài thi tốt nhất. Hơn thế nữa, IELTS GO còn là giai đoạn học viên được trải nghiệm thực tế nhất môi trường thi bằng những bài luyện tập hiệu quả trên những đề thi thật và cập nhật liên tục.

Thời lượng khóa học: 9 tuần

Trình độ đầu ra tương đương: 6.0 trở lên (*) 

 

 

 

(*) Trình độ đầu ra được đánh giá dựa trên tình hình kết quả thực tế, khảo sát ngẫu nhiên trong nhóm học viên do ArrowEnglish đào tạo. 

Xem thêm...
IELTS SET

IELTS SET

IELTS SET được thiết kế xoay quanh bốn môn Nghe-Nói-Đọc-Viết của kỳ thi IELTS với mục đích giúp học viên làm quen với các dạng câu hỏi theo yêu cầu của đề thi, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, kỹ thuật cần thiết trong quá trình làm bài.

Khóa học cô đọng trong 9 tuần, bao hàm hơn 50% các nội dung và dạng bài học thuật của kỳ thi IELTS là trang bị tốt nhất cho những ai đang hướng đến chứng chỉ quốc tế này.

Thời gian học: 4 ngày/ tuần

Trình độ đầu ra tương đương: 5.0 - 5.5 IELTS (*)

Giáo trình được biên soạn độc quyền và cung cấp hoàn toàn miễn phí, kể cả tài liệu học thêm.

 

 

 

 

(*) Trình độ đầu ra được đánh giá dựa trên tình hình kết quả thực tế, khảo sát ngẫu nhiên trong nhóm học viên do ArrowEnglish đào tạo. Lưu ý rằng vì nội dung chương trình học của cấp độ IELTS SET chỉ trong phạm vi hơn 50% các dạng bài thi nên học viên được khuyến khích hoàn tất khóa IELTS GO là cấp độ tiếp theo để đảm bảo nắm bắt đầy đủ kiến thức, nhờ đó tăng điểm số đạt được.

Xem thêm...
IELTS READY

IELTS READY

IELTS READY là khóa học nhằm bổ sung nền tảng cho các học viên trước khi bắt đầu quá trình luyện thi IELTS; hoặc trước khi bước vào các khóa học đòi hỏi nhiều tính học thuật ở cấp bậc Đại học và Cao đẳng.

Chương trình học được xây dựng với đầy đủ bốn kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết đồng thời còn chú trọng củng cố Ngữ Pháp và phát triển Từ Vựng cho học viên.

Tuy là lớp đầu tiên trong hệ thống chương trình IELTS của ArrowEnglish nhưng IELTS READY hoàn toàn không phải là lớp vỡ lòng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đủ tự tin cũng như kỹ năng để vào thẳng các khóa luyện thi IELTS, sẵn sàng cho kế hoạch học tập của mình.

Thời lượng khóa học: 75 giờ (10 tuần)

Trình độ tương đương: Tiền trung cấp

Giáo trình mới cung cấp hoàn toàn miễn phí

Xem thêm...
Theo dõi RSS này
Press enter to search
});})(jQuery);