TẠ DUY NHÂN - CHINH PHỤC IELTS 7.0 KẾT QUẢ HƠN CẢ MONG ĐỢI

In Email
(0 bình chọn)

Ta Duy Nhan 7.0

Sau 3 tháng theo học tại Arrowenglish, Duy Nhân đã xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS với điểm số nổi trội, hơn cả mong đợi của bạn và gia đình, sẵn sàng cho mục tiêu du học Úc.Sau khi nhận được sự tư vấn về các trường tại Úc, cũng như về thủ tục, hồ sơ visa từ chuyên viên tư vấn DU HỌC SET, Nhân đã đặt ra cho mình mục tiêu cần phải có chứng chỉ IELTS 6.5 đạt tiêu chuẩn đầu vào trường Đại Học mà mình yêu thích (Western Sydney).

dai hoc university of western sydney hoc phi dieu kien nganh hoc 1

Tranh thủ cho việc học IELTS để chuẩn bị kịp nhập học trường, Nhân và gia đình đã tin tưởng chọn Arrowenglish – đối tác của DU HỌC SET là nơi để mình tập trung cho việc luyện thi IELTS. Khi biết được năng lực tiếng Anh sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, Nhân đã dành hoàn toàn thời gian tập trung cho việc học IELTS cả sáng và tối tại trung tâm Arrowenglish.
Duy Nhân quotes
Chàng trai 19 tuổi, Tạ Duy Nhân đã xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS với số điểm 7.0, hoàn thành ước mơ đi du học Úc.


 DSC0494 Copy min
IELTS SET và IELTS GO là hai khóa học mà Nhân đã theo học tại Arrowenglish.

Đến với IELTS SET, học viên được hướng dẫn và rèn luyện các kỹ năng, kỹ thuật giải đề xoay quanh đầy đủ bốn môn Nghe-Nói-Đọc-Viết của đề thi IELTS với mục đích giúp học viên làm quen và chinh phục được nhiều dạng câu hỏi theo yêu cầu của đề thi. Cụ thể: học viên được học và luyện tập 60% các dạng câu hỏi của IELTS Reading, Listening, cách vận dụng mô hình tìm ý tưởng và sử dụng từ để trả lời phần 1-2 của IELTS Speaking một cách hiệu quả và cách viết bài văn phần 1- 2 IELTS Writing hoàn chỉnh.
Đến với IELTS GO, học viên được trải nghiệm môi trường thi thật với nhiều bài luyện tập ở cường độ cao từ những đề thi thật và được cập nhật liên tục. Cụ thể: học viên được học và luyện tập tất cả các dạng câu hỏi của IELTS Reading, Listening, chú trọng cách giải quyết các dạng câu hỏi ở phần 3 của IELTS Speaking bên cạnh việc tiếp tục luyện tập phần 1-2 và cách viết bài văn cả hai phần IELTS Writing với ngôn ngữ phức tạp hơn.

 DSC0441 min min

Sau 3 tháng theo học tại Arrowenglish, Nhân đã chinh phục lộ trình IELTS với điểm số hơn cả mong đợi 7.0. Theo như Nhân chia sẻ trước khi theo học Nhân khá yếu về kỹ năng Listening và Speaking, với sự tận tâm giảng dạy, lắng nghe và chia sẻ từ các giáo viên tại Arrowenglish, Nhân đã hoàn toàn bứt phá và đã tiến bộ hơn rất nhiều.
Duy Nhan bangdiem
Bảng điểm của Duy Nhân

Cô Như Phạm giáo viên tại Arrowenglish chia sẻ thêm: “Nhân đi học đều và chăm chỉ, trong các buổi học bạn rất nhanh nhạy, chủ động tương tác với các bạn học chung và giáo viên, điểm số bạn đạt được rất xứng đáng”. Qua đó Nhân cũng muốn gửi lời cám ơn đến các thầy, cô và các anh, chị chuyên viên tư vấn đã luôn đồng hành cùng Nhân trong suốt quá trình học tập tại Arrowenglish.
Duy Nhan 3
“Chị Khoa (chuyên viên tư vấn Arrowenglish) luôn nhắc em làm bài tập và cố gắng mỗi ngày, giúp em có thêm động lực để đạt được mục tiêu hơn nữa” - Nhân chia sẻ. 
Nhân cũng không quên gửi lời cám ơn đến dì của mình, người đã luôn bên cạnh, đồng hành đưa đón Nhân mỗi ngày sau buổi học, cho mình thêm quyết tâm trên con đường du học.
Xin chúc mừng Tạ Duy Nhân đã xuất sắc vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm 7.0.
Đã bao lâu rồi bạn chưa kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình? Tham gia kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh miễn phí cùng Arrowenglish ngay hôm nay, đăng ký tại đây 
Để được tư vấn thêm khóa học và ưu đãi đang có. Xem thông tin tại đây
------------------------
Arrowenglish - IELTS Training Expert
Facebook: Arrowenglish
Website: www.arrowenglish.edu.vn
CN1: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3848 4435
☎️: (+84) 909 95 6833
CN2: Lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3836 8668
☎️: (+84) 938 65 6833

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %13 %334 %2019 %14:%12

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search