NGUYỄN CUNG TÚ XUẤT SẮC CHINH PHỤC IELTS 7.0

In Email
(0 bình chọn)


"Nhận ra so với kỳ thi TOIEC mình rất tự tin với kỹ năng Nghe và Đọc, nhưng với IELTS mình thấy khá là khó khăn, nhất là kỹ năng Nói và Viết” Tú chia sẻ.

Nguyễn Cung Tú tốt nghiệp ĐH Bách Khoa ngành Kỹ Sư Xây Dựng, đã xuất sắc chinh phục lộ trình IELTS với số điểm 7.0, nhận ngay học bổng trường The University of Adelaide.

(Hình ảnh The University of Adelaide)

Theo như chia sẻ của Tú, sau khi nhận được sự tư vấn từ các anh, chị DU HỌC SET về những chương trình học, học bổng các trường, ngành nghề cũng như thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ… Tú đã ngưng hẳn công việc mà mình đang làm và tập trung cho việc luyện thi IELTS trong thời gian trước khi du học, quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình.


(Cung Tú đã quyết tâm ngưng hẳn công việc của mình, tập trung luyện thi IELTS 6 tháng trước khi du học)

Nhận ra so với TOIEC và TOEFL thì Tú tự tin kỹ năng Nghe và Đọc, nhưng với IELTS thì Tú thấy khó khăn nhất là kỹ năng Nói và Viết. Được các chuyên viên tư vấn du học giới thiệu đến trung tâm Arrowenglish (đối tác của DU HỌC SET), Tú đã được kiểm tra trình độ đầu vào, tư vấn cụ thể và theo học lớp IELTS SET. Đến với khóa học IELTS SET, Tú đã được học tập trung 4 kỹ năng làm bài thi IELTS, được các thầy, cô hướng dẫn, rèn luyện, kỹ thuật giải đề thi. Cụ thể Tú đã được làm quen và chinh phục được nhiều dạng câu hỏi, đặc biệt với kỹ năng Nói và Viết với sự tương tác thực tế giữa giáo viên và học viên, vận dụng mô hình tìm ý tưởng và sử dụng các từ vựng, ngữ pháp một cách hiệu quả.

(IELTS SET với phương pháp học rèn luyện các kỹ năng, chiến thuật làm bài với sự hỗ trợ và tương tác giữa giáo viên và học viên)

Xin chúc mừng Nguyễn Cung Tú đã xuất sắc vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm 7.0. Hãy luôn quyết tâm và chinh phục mục tiêu như Tú các bạn nhé!
Đã bao lâu rồi bạn chưa kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình? Tham gia kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh miễn phí cùng Arrowenglish ngay hôm nay, đăng ký tại đây 
Để được tư vấn thêm khóa học và ưu đãi đang có. Xem thông tin tại đây
------------------------
Arrowenglish - IELTS Training Expert
Facebook: Arrowenglish
Website: www.arrowenglish.edu.vn
CN1: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3848 4435
☎️: (+84) 909 95 6833
CN2: Lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️: (028) 3836 8668
☎️: (+84) 938 65 6833

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %19 %151 %2019 %09:%11

Thêm bình luận


Mã an ninh


Làm tươi

Press enter to search